Bánh mì chiên thịt cua

Món bánh mì chiên thịt cua là mon ngon moi ngay phù hợp cho mùa hè, miếng bánh nhỏ, gọn, vừa 1 phần ăn, phù hợp cho nhiều đối tượng, lại đầy đủ dinh dưỡng từ cua, bánh mì và rau củ, hương vị vừa ăn, đậm đà, ăn hoài không chán.

1. SƠ CHẾ:

– Thịt cua trụng qua nước sôi có rượu, vớt ra xé tơi.

– Củ sắn cắt nhuyễn, luộc chín, vắt ráo. Bắp Mĩ luộc chín. Trứng gà đánh tan.

– Bánh mì cắt lát 1cm.

– Trộn thịt cua, thịt nạc dăm xay, củ sắn, bắp, nêm 1/2m hạt nêm , 1m đường, 2/3m tiêu, 1M hành tỏi phi, để thấm. Tham khảo cách làm kim chi mới nhất.

2. THỰC HIỆN:

– Chia phần nhân thành những viên nhỏ.

– Lần lượt phết 1 lớp trứng lên bánh mì, cho nhân lên trên rồi gấp lại, tẩm đều bánh với phap luat doi song Bột Chiên Gà Giòn.

– Đun nóng dầu ăn, cho bánh vào chiên lửa vừa đến khi bánh chín vàng, vớt ra để ráo dầu. Đón đọc tin tức

Xếp bánh ra dĩa, dùng nóng.3. CÁCH DÙNG:

Mách nhỏ

Chọn củ sắn già, to sẽ có nhiều chất sơ và hạn chế nước trong món ăn.

Sử dụng bánh mì cũ (sau 1 ngày) để món ăn không bị hút dầu khi chiên, giúp món ăn ngon hơn.