1 công an bị nhóm côn đồ kéo lê giữa đường

Theo nguồn tin tuc phap luat khi lực lượng chức năng đến làm việc, nhóm đối tượng đã đánh trả và kéo lên một chiến sỹ công an giữa đường khiến người này bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Chiều 16/12, tin từ công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan này đang tiếp tục điều tra làm rõ nhóm người hành hung người đi đường khiến 2 người nhập viện cấp cứu.

Sự việc xảy ra trước đó vào khoảng 23h30 tối 12/12. Theo trình bày của anh Đặng Quốc Hương (quê quán huyện Hương Khê, Hà Tĩnh), thời điểm trên anh Hương đang chở bạn gái từ Vinh (Nghệ An) về huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh).

Khi qua trạm soát vé cầu Bến Thủy, xe của anh Hương bị một cặp nam nữ đi trên chiếc xe máy không đội mũ bảo hiểm tạt ngang đầu.  Các bạn doc bao hôm nay tại đây,
Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nhóm đối tượng liều lĩnh để xử lý theo quy định của pháp luật.
Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nhóm đối tượng liều lĩnh để xử lý theo quy định của pháp luật.
Hoảng hốt vì bị tạt đầu nguy hiểm, anh Hương lên tiếng nhắc nhở thì bị người điều khiển xe máy lớn tiếng quát lại: “Anh có phải là công an giao thông không mà nhắc nhở chúng tôi?”.

Lúc này, anh Hương trả lời: “Tôi không phải công an nhưng là người đi đường thấy nguy hiểm thì cũng nhắc nhở được chứ sao!”. Sau câu nói, anh Hương tiếp tục di chuyển qua cầu về hướng huyện Nghi Xuân.

Theo nguồn tin nhanh “Đi được một đoạn, cặp nam nữ kia quay đầu xe trở lại, lúc này có thêm 2 chiếc xe máy khác chở 5 thanh niên ập đến chặn đầu xe và xông vào đánh tôi túi bụi.
Bị hành hung, anh Hương bị đa chấn thương và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Bị hành hung, anh Hương bị đa chấn thương và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Chưa hết, các đối tượng này còn lột mũ bảo hiểm của tôi và dùng đá đập vào đầu khiến tôi choáng váng ngã xuống đường. May người bạn gái đi cùng tôi đã cầu cứu người dân và công an”, anh Hương kể.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Tuy nhiên, khi thấy công an thì nhóm côn đồ này còn tấn công lại và kéo lê 1 chiến sỹ công an giữa đường hòng thoát thân.

Theo tìm hiểu của PV, chiến sỹ công an bị nhóm côn đồ tấn công, kéo lê giữa đường tên là Hồ Văn Chiến (hiện đang công tác tại công an phường Trung Đô, TP. Vinh).

Sau sự việc xảy ra, anh Chiến và anh Hương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng gãy răng, nhiều vết xây xước ở mặt.

Hiện cơ quan công an TP. Vinh đang tiếp tục điều tra làm rõ nhóm đối tượng manh động trên để xử lý trước pháp luật.