12 chòm sao sẽ gặp vận đen gì tháng 4

Xem tu vi tháng 4, bạn lại còn khá thoáng tay và thích chi tiền cho các chuyến đi chơi và du lịch. Với tình hình này rất dễ Bảo Bình sẽ bị viêm màng túi và gặp vấn đề thiếu thốn tiền nong liên tục thôi. Bên cạnh đó, bạn cần đặc biệt cẩn thận trước những tai nạn hay hiểm họa bất ngờ từ các chuyến đi chơi…

van den thang 4

12 cung hoàng đạo của chúng ta sẽ gặp vận đen trong lĩnh vực nào?

Cung Ma Kết (22.12 – 18.1): Vận đen trong công ty

Tháng 4 này, Ma Kết cần cẩn thận trong cách ứng xử của công ty và các hợp đồng mà bạn đang phải giải quyết. Hãy dành sự quan tâm chú ý đặc biệt đến vị sếp của bạn vì nhiều dấu hiệu chiêm tinh xấu đang tập trung cho thấy bạn cần đặc biệt cẩn thận. Chú ý làm việc thật tích cực, xem xét lại các công việc, giấy tờ mình đã làm và thay mặt sếp giải quyết các rắc rối mà họ đang gặp phải là lời khuyên tháng 4 dành cho Ma Kết.

Cung Bảo Bình (19.1 – 20.2): Vận đen khi đi du lịch

Tháng 4, bạn lại còn khá thoáng tay và thích chi tiền cho các chuyến đi chơi và du lịch. Với tình hình này rất dễ Bảo Bình sẽ bị viêm màng túi và gặp vấn đề thiếu thốn tiền nong liên tục thôi. Bên cạnh đó, bạn cần đặc biệt cẩn thận trước những tai nạn hay hiểm họa bất ngờ từ các chuyến đi chơi. Ngoài chuẩn bị kỹ tiền nong, tốt hơn hết là Bảo Bình nên có một người thân mà bạn tin tưởng đi cùng bạn trong chuyến đi này.

Cung Song Ngư (21.2 – 19.3): Vận đen hỏng hóc đồ đạc

Đồ đạc của Song Ngư trong thời gian này không hỏng thì cũng gặp trục trặc hay biến mất. Bạn sẽ luôn ở trong tình trạng cằn nhằn về các món đồ của mình liên tục và cảm thấy vô cùng bí bức. Thế nhưng nếu thiếu đi chiếc máy tính hay điện thoại của mình thì bạn cũng khó có thể làm việc hiệu quả được, nên khó chịu đến mấy thì bạn cũng phải giải quyết vấn đề thôi.

Cung Bạch Dương (20.3 – 20.4): Vận đen khi ăn uống

Có nhiều dấu hiệu cho thấy Bạch Dương tháng này sẽ gặp vận đen trong chuyện ăn uống. Có thể bạn sẽ đi ăn một món ăn lạ nào đó không hề hợp với dạ dày của mình hay bỗng dưng bạn lại bị dị ứng một món ăn nào đó. Hãy cẩn thận hơn khi nhận bất cứ lời đề nghị ăn uống nào trong tháng này.

van den 12 chom sao

Tháng 4 này, Ma Kết cần cẩn thận trong cách ứng xử ở công ty

Cung Kim Ngưu (21.4 – 20.5): Vận đen trong cuộc sống gia đình

Tháng 4 Kim Ngưu sẽ phải đau đầu bực bội vì tam su gia đình. Bạn sẽ phải để tâm đến những chuyện cãi vã lặt vặt và lục đục giữa những người thân của mình. Lời khuyên tháng này dành cho Kim Ngưu là hãy cố gắng đứng giữa hoà giải tụi bạn để xua tan những rắc rối này và tránh để nó ảnh hưởng đến mình.

Cung Song Tử (21.5 – 21.6): Vận đen khi mua sắm

Nếu Song Tử có ý định mua sắm hay bỏ tiền vào đồ dùng gì thì hãy cẩn thận vì tháng 4 này bạn sẽ gặp nhiều vận xui liên quan đến việc mua sắm. Rất có thể bạn sẽ mua hớ phải một món đồ không thật sự chất lượng hoặc tốn tiền phung phí vô ích hay thậm chí bị cướp, trộm đồ trong khi mua sắm. Lời khuyên là bạn nên để ý kỹ chi tiêu và suy nghĩ thật cẩn trọng trước khi rút hầu bao nhé.

Cung Cự Giải (22.6 – 22.7): Vận đen trong sự nghiệp

Công việc của Cự Giải thời gian này có vẻ không diễn ra xuôn xẻ. Những đối tác và đồng nghiệp khiến bạn thật sự nản lòng và cảm thấy áp lực. Thậm chí đôi khi bạn cảm thấy thất bại, chán nản đến mức muốn bỏ cuộc. Thế nhưng đừng quá lo lắng, bạn luôn có thể nhờ đến sự tư vấn của gia đình và hậu thuẫn từ người thân mà.

Xem chi tiết tại: Vận đen của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4

Nguồn: XEMTUOI.COM.VN