16 cách sáng tạo cho phòng khách thêm điểm nhấn

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung cho các hoạt động của mọi thành viên trong gia đình, nơi đây là nguồn cảm hứng bất tận của các nhà thiết kế tài ba. Hãy xem 16 cách thiết kế phòng khách tạo điểm nhấn rất riêng khi xây nhà phòng khách riêng biệt mà Baamboo.vn  chia sẻ dưới đây.

Thiết kế nội thất Dettaglio

Cho dù ánh sáng và sáng hay tối và kịch tính, một bức tường có điểm nhấn là một cách tuyệt vời để có một chút niềm vui với màu sắc và / hoặc hoa văn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thêm một số nhạc pop trong phòng khách của bạn , hãy xem xét một bức tường có điểm nhấn để làm sinh động mọi thứ.

Bức tường có điểm nhấn trang nghiêm này, trong một căn phòng được thiết kế bởi  Dettaglio Inter Design , cho thấy một bức tường có điểm nhấn trong màu sắc bão hòa có thể thêm chiều sâu và sự thú vị cho một không gian truyền thống.

Tường phòng khách màu cam

Một bức tường màu cam sáng là một cách tuyệt vời để thêm năng lượng cho phòng khách. Đó là tươi mới, vui vẻ, và đầy sức sống. Hãy ghi nhớ rằng vì chúng rất kích thích, màu điện như màu cam trong căn phòng này của Nest Seekers , phù hợp nhất với khu vực sinh hoạt và không phải khu vực ngủ.

Tường phòng khách hình học

Một bức tường có điểm nhấn không cần phải nổi bật và tạo ra một màn trình diễn lớn để tạo ảnh hưởng. Trong phòng khách từ Nội thất tinh tế này , giấy dán tường hình học là sự bổ sung hoàn hảo cho ghế sofa da ấm áp và tiệc buffet hiện đại.

Tường phòng khách tông màu

Mọi người có xu hướng nghĩ rằng một bức tường có điểm nhấn phải là một màu khác với những bức tường khác trong phòng, nhưng vì bức tường làm điểm nhấn phòng khách này từ Burnham Design chứng minh, một mô hình tông màu có thể gây ảnh hưởng không kém. Ở đây, khuôn đúc ứng dụng được sơn cùng màu với tường và tạo hiệu ứng động, kết cấu.

Hình nền vui tươi

Một bức tường điểm nhấn đầy màu sắc, hoa văn là một bổ sung vui tươi cho phòng khách trẻ trung này . Trong khi mô hình là một chút dữ dội, đơn vị kệ trung tâm bằng gỗ tếch được đặt ở phía trước giúp làm dịu hiệu ứng và giúp nó hòa trộn vào phần còn lại của không gian.

Phòng khách tối giản tường Accent

Thêm hứng thú với một căn phòng tối giản, màu trắng với một bức tường có điểm nhấn màu trầm. Trong phòng khách này của Foreign Bear Studio , màu xanh phấn làm tăng thêm chiều sâu cho không gian xinh xắn nhưng vừa phải.

Tường phòng khách màu vàng tươi

Sử dụng các màu cơ bản với nhau trong cùng một phòng là một cách tuyệt vời để tạo ra một số năng lượng. Trong trường hợp của phòng khách này, lịch sự của Chris Snook , màu tường nhấn là màu vàng sáng – sự bổ sung hoàn hảo cho một chiếc ghế sofa màu xanh hải quân.

Tường sọc ngang phòng khách

Sọc ngang là một cách tuyệt vời để làm cho một căn phòng trông rộng hơn so với thực tế. Nếu sơn toàn bộ căn phòng có cảm giác hơi quá, một bức tường có điểm nhấn là một sự thay thế tuyệt vời. Để giữ cho nó trông không quá rối mắt, hãy xem xét hai sắc thái khác nhau của cùng một màu, như trong phòng khách này từ  Beth Bourque Design Studio .

Được xây dựng trong kệ như một bức tường phòng khách

Để có tác động tối đa, hãy xem xét sơn một bức tường có điểm nhấn và tất cả các kệ gắn liền với nó cùng màu. Trong căn phòng này từ Vanessa Faivre , tất cả các kệ và hộp lưu trữ được sơn cùng một màu teal mãnh liệt như bức tường, tạo ra hiệu ứng ba chiều nổi bật.

Tường phòng khách ảo ảnh quang học

Làm cho một căn phòng hẹp xuất hiện lâu hơn với một bức tường đặc trưng ở một đầu. Trong phòng chơi gác mái này của Công ty Xây dựng Wright , bức tường cuối được sơn màu xanh hoàng gia, khiến bức tường nhìn xa hơn so với thực tế.

Bảng đen sơn phòng khách

Một bức tường điểm nhấn không phải chỉ là trang trí. Trong thực tế, nó có thể rất thực tế. Trong căn phòng này của David Moriarty & Associates , một bức tường gập ghềnh được phủ bằng bảng phấn để tạo ra một trung tâm thông điệp. Loại sơn lau này rất phù hợp cho văn phòng, phòng tắm bùn và phòng trẻ em.

Bức tranh tường nhiều màu phòng khách tường

Để thêm cảm giác năng lượng vui tươi cho phòng chơi của trẻ em, hãy xem xét một bức tranh tường hình học đầy màu sắc, giống như bức tranh trong phòng này được thiết kế bởi Lucy Inter Design . Cường độ của màu sắc và thiết kế sẽ rất nhiều trên một bức tường lớn hơn, nhưng trong ngóc ngách nhỏ này, nó vừa phải.

Gương trên tường phòng khách

Một bức tường đặc trưng không phải dừng lại với màu sơn. Trong căn phòng này từ Suzann Kletzien , bức tường tạo điểm nhấn màu xanh đậm được nâng cao với một nhóm gương tròn bắt mắt . Để tạo một cái nhìn như thế này, hãy chắc chắn để treo tất cả các mục gần nhau và đối xử với họ như bạn làm một đơn vị duy nhất.

Kết cấu tường phòng khách

 Công nghiệp Soelberg

Sơn và giấy dán tường không phải là lựa chọn duy nhất cho các bức tường có điểm nhấn. Các phương pháp điều trị như gỗ , gạch, đá và gạch có thể thêm kết cấu, và trong một số trường hợp, tạo ra hiệu ứng ba chiều. Thiết kế dệt trong bức tường tạo điểm nhấn này tạo cảm giác về chiều sâu và chuyển động mà bạn không thể có được bằng sơn.

Tường phòng khách màu trắng

Mọi người có xu hướng cho rằng một bức tường có điểm nhấn phải là một màu sắc mạnh mẽ để nổi bật. Nhưng đôi khi điều ngược lại là đúng. Trong căn phòng này, lịch sự của Pinemar , các bức tường chính được sơn màu xanh đậm, trong khi bức tường có màu trắng. Với mọi thứ khác trong phòng khá tối, hiệu ứng này rất ấn tượng.

Tường phòng khách màu xanh lá cây

Nếu bạn không sợ có một chút niềm vui, hãy xem xét một màu tường phòng khách làm nổi bật như màu xanh lá cây vôi. Không dành cho người yếu tim, màu sắc trong căn phòng này từ Think Đương đại có chút quen thuộc, nhưng nhìn tổng thể thì tươi mới, vui vẻ và tràn đầy sức sống.