5 cung hoàng đạo nữ dễ bị ba mẹ bạn trai cho vào danh sách đen

December 22, 2017 at 2:58 pm
Comments Off on 5 cung hoàng đạo nữ dễ bị ba mẹ bạn trai cho vào danh sách đen

Cô nàng Thần Nông

Tử vi 2018 các nàng Thần Nông thường khá lạnh lùng và xa cách với mọi người. Nếu không phải là người thân thiết, quen lâu, chòm sao nữ này sẽ có phần khép kín, ít nói dè dặt.

Đó chính là lý do Thần Nông nữ thường không được ba mẹ bạn trai yêu quý, bởi mặc dù họ rất quý gia đình người yêu nhưng không thể hiện ra bên ngoài. Sự xa cách của họ dễ mang lại cảm giác lạnh lùng, khó gần khiến mọi người không thiện cảm.

Thần Nông nên nói chuyện và thân thiện nhiều hơn với gia đình đối phương, bằng cách có thể chia sẻ các câu chuyện, kỷ niệm chung của hai người. Điều đó sẽ giúp tình cảm giữa bản thân và gia đình chàng được cải thiện rất nhiều.

Cô nàng Bạch Dương

Nàng Bạch Dương có thể dễ dàng thu hút đàn ông bởi vẻ đẹp nồng nhiệt, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, đối với những người khó tính thì Bạch Dương có phần hơi trẻ con, thiếu chín chắn, hay nhõng nhẽo. Mà không có ông bố, bà mẹ nào muốn con trai mình suốt ngày phải chạy theo chiều chuộng một cô bé cả.

Để cải thiện tình hình, Bạch Dương nên ăn mặc chững chạc và hạn chế mè nheo người yêu trước mặt bố mẹ chàng.

Cô nàng Bảo Bình

Các nàng Bảo Bình là người cực kỳ cá tính, không giống ai. Tính cách của Bảo Bình khá phóng khoáng, không theo lối truyền thống. Ngoài ra Bảo Bình còn vô cùng cứng đầu chỉ muốn làm theo ý mình. Chính vì thế những người mới gặp lần đầu có thể sẽ cảm thấy không thiện cảm với Bảo Bình, đặc biệt là những người lớn tuổi truyền thống.

Cách để cải thiện tình hình là nàng Bảo Bình nên giảm bớt cái tôi của mình xuống để hòa hợp với gia đình đối phương hơn. Sự nổi bật, khác người là tốt, tuy nhiên chòm sao này cũng nên điều chỉnh phù hợp trong từng trường hợp cụ thể.

Chẳng hạn nếu đó là một bữa tiệc thân mật giữa các thành viên trong nhà thì Bảo Bình có thể chọn ăn mặc đơn giản thay vì các bộ trang phục kỳ dị. Bảo Bình cũng có thể nói chuyện về những chủ đề thường nhật mà mọi người cùng thích thay vì những chuyện đao to búa lớn. Điều đó sẽ giúp Bảo Bình được bố mẹ người yêu quý mến hơn.

5 cung hoàng đạo nữ dễ bị ba mẹ bạn trai cho vào danh sách đen

Cô nàng Nhân Mã

Các nàng Nhân Mã là người vui tính, hồ hởi dễ gần. Tuy nhiên, một trong những tính xấu của Nhân Mã là quá thẳng thắn, nói mà không suy nghĩ. Trong những lần gặp gỡ gia đình bạn trai, Nhân Mã có thể vô tình chê nhà cửa không đẹp, món ăn không ngon… Những câu nói tưởng vô thưởng vô phạt ấy sẽ khiến Nhân Mã bị đánh giá là vô duyên, thiếu tinh tế.

Tất cả mọi người đều ghét bị chê, đặc biệt là chê trước nhiều người. Vì vậy, khi gặp người lớn tuổi, Nhân Mã nên chú ý giữ mồm giữ miệng, không nên bộp chộp nghĩ gì nói nấy.

Cô nàng Ma Kết

Xem boi tu vi 2018 các cô gái Ma Kết là người chững chạc, trưởng thành, biết lo nghĩ cho gia đình. Tuy nhiên, Ma Kết lại không phải là người giỏi nói chuyện xã giao. Chòm sao nữ này thường ngồi im thin thít từ đầu đến cuối trong buổi gặp mặt gia đình. Điều đó có thể khiến cho bố mẹ chàng cảm thấy họ không hòa đồng, thân thiện.

Ma Kết có thể gia tăng tình cảm bằng cách tặng cho bố mẹ chàng những món quà ý nghĩa. Ma Kết rất giỏi trong việc lấy lòng người khác bằng quà tặng vì vậy đừng ngại ngần mà phát huy thế mạnh đó nhé.

Xem thêm tin sức khỏe: Hiện nay đã có thuốc điều trị viêm gan C tận gốc đó là thuốc hepcinat LP 400mg. Thuốc điều trị viên gan C khỏi đến 90% chỉ trong 3 tháng, ngoài ra hiện nay có 1 loại thuốc cho bệnh suy tuyến thượng thận rất hiệu quả đó là synacthen. Thuốc Synacthen có 2 loại: Thuốc synacthen Retard 1mg/ml và Thuốc synacthen Depot 1mg/ml.