5 kiểu tóc ngang vai cá tính nhất 2017

July 28, 2017 at 2:08 pm
Comments Off on 5 kiểu tóc ngang vai cá tính nhất 2017

Những kiểu tóc ngang vai cá tính dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra một kiểu ưng ý dành riêng cho mình. Hãy xem và chọn cho mình kiểu toc dep 2017 hoàn hảo nhất nhé!

1. Kiểu không mái cá tính

kiểu tóc ngang vai cá tính

Kiểu tóc ngang vai không mái vẫn chiến hữu tấm lòng của chị em. tóc không mái sẽ giúp bạn nhanh chóng thay đổi diện mạo để nữ tính và dịu dàng hơn. Để cho nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong những kiểu tóc ngang vai cá tính thì đây có lẽ là sự lựa chọn an toàn nhất.

2. Kiểu dập xù

tóc dập xù ngang vai cá tính

Kiểu tóc tôn các đường nét trên khuôn mặt và đây là kiểu tóc được những bạn trẻ yêu mến. Đây là một trong những kiểu tóc phù hợp cho những bộ trang phục cầu kỳ, tốt nhất là sử dụng nó cho mùa đông nhé.

3. Kiểu bồng bềnh

tóc bồng bềnh ngang vai cá tính

Kiểu tóc che khuyết điểm khuôn mặt  là một gợi ý tốt cho bạn. Kiểu tóc làm bồng bềnh này đang là mốt tóc cho những tháng cuối năm đấy, được rất nhiều SAO ưa chuộng. Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp lạ, cá tính và rất hợp thời trang.

4. Kiểu tóc dập phồng

tóc dập phồng ngang vai cá tính

Đây là kiểu dập phồng bồng bềnh rất hay được Minh Hằng lựa chọn. Đây là kiểu tóc không cho phép bạn kết hợp với nhiều kiểu mái. Nó chỉ có thể đi cùng kiểu mái xéo, mái dài thôi nhé! Hãy cập nhật những mẫu thoi trang 2017 tóc mới nhất tại thegioithoitrang.net nhé