AC Milan làm lễ hoành tráng ra mắt những tân binh

AC Milan làm lễ hoành tráng ra mắt những tân binh mà họ đã chiêu mộ trong tháng Giêng vừa qua.

Do khá bận rộn vì lich thi dau bong da dày đặc, nên mới đây AC Milan mới có thời gian làm lễ ra mắt những tân binh mà họ đã chiêu mộ trong tháng Giêng vừa qua.

Nhằm cái thiện phong độ đang khá bết bát của đội bóng, trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, Milan đã hoạt động tương đối tích cực bằng việc mang về sân San Siro tới 6 tân binh.

Tip bong da - AC Milan làm lễ hoành tráng ra mắt những tân binh

Tuy nhiên ngoài Alessio Cerci, người đến San Siro theo một thỏa thuận trao đổi cầu thủ (Fernando Torres) với Atletico Madrid, đã được AC Milan tiến hành một buổi lễ ra mắt riêng, thì những tân binh còn lại như Mattia Destro, Salvatore Bocchetti, Luca Antonelli, Gabriel Paletta và Suso thì không may mắn như vậy.

Cụ thể vì thời gian trong những ngày cuối của TTCN khá gấp rút, lại bận phải thi đấu, nên mãi đến tận hôm qua thì những Mattia Destro, Salvatore Bocchetti, Luca Antonelli, Gabriel Paletta và Suso mới chính thức được AC Milan tổ chức buổi lẽ ra mắt trước báo giới và người hâm mộ.

Trong số 5 cầu thủ trên, thì Mattia Destro, Salvatore Bocchetti và Suso cũng đã được ra sân thi đấu cho AC Milan một lần.

Tags: