Alderweireld muốn đầu quân cho gà trống

Hậu vệ Toby Alderweireld đã bày tỏ mong muốn được gia nhập Tottenham Hotspur nhằm tái hợp với đồng đội tuyển Bỉ là Vertonghen.

Sau 1 năm thảm họa tại Atletico Madrid khi phải dự bị cho cặp trung vệ Godin và Miranda, Toby Alderweireld đã chuyển đến Southampton theo dạng cho mượn cả mùa, từ đó giúp đoàn quân của Ronald Koeman viết nên những điều khó tin tại Ngoại hạng Anh.

Football -  Crystal Palace v Southampton Selhurst Park Stadium, Whitehorse Ln, London, United Kingdom - 26 Dec 2014

Theo nguồn tin moi, dù có thành công tại sân St. Mary’s, Toby Alderweireld lại không muốn tiếp tục gắn bó nơi đây mùa sau. Theo Telegraph tiết lộ, điểm đến mong đợi tiếp theo của hậu vệ tuyển Bỉ là Tottenham Hotspur.

Alderweireld nói: “Tôi rất muốn được sát cánh một lần nữa với Jan Vertonghen, nhưng thương vụ chuyển nhượng chỉ được tiến hành sau khi kết thúc mùa giải, không phải lúc này. Cập nhật thông tin bao phu nu hôm nay tại đây. Atletico sẽ quyết định tương lai của tôi, tôi thực sự muốn ở lại với giải Ngoại hạng Anh. Được một số CLB lớn chú ý chứng tỏ tôi đang làm rất tốt”.

Màn trình diễn của Alderweireld đang khiến cho các bên rất phân vân. Southampton tất nhiên muốn kích hoạt điều khoản 7 triệu bảng mua đứt trung vệ 26 tuổi, nhưng Atletico cũng có thể gọi lại cầu thủ này với giá 1,5 triệu bảng để bán lại với giá cao hơn. Ngoài Tottenham, Man City cũng được cho theo đuổi hậu vệ đang cho mượn tại Southampton.