Alexis Sanchez chơi nổi bật – MU giành chiến thắng liên tiếp

Chuyển đến MU với bản hợp đồng kỷ lục,  Alexis Sanchez được xem là niềm kỳ vọng của các cổ động viên đội bóng Manchester United. Thế nhưng anh nhanh chóng trở thành cơn ác mộng ở MU.

Sanchez có khởi đầu chậm hơn Paul Pogba, Zlatan Ibrahimovic hay Romelu Lukaku khi mới gia nhập đội bóng MU. Phải cần đến trận thứ 8 đứng trong đội hình chính thức của “Quỷ đỏ”, chân sút người Chile mới tìm được bản năng sát thủ của mình.

Theo baamboo.vn Trong trận đấu với Man City, Sanchez đã có một trận đấu hết sức thăng hoa Từ chỗ chìm trong bóng tối những màn trình diễn tệ hại, Sanchez đã mạnh mẽ đứng lên cho người ta thấy được sức mạnh cũng như kỹ thuật của mình.

Trên các trang mạng xã hội Tiền đạo người Chile tự mình chứng minh anh không dễ đầu hàng như người ta nghĩ. Đây không phải là lần đầu tiên Sanchez vượt qua khó khăn để khẳng định chân giá trị của mình. Từ thuở còn là một cậu nhóc ở khu ổ chuột đầy rẫy những tệ nạn của thành phố Tocopilla (Chile), Alexis đã nhắc đi nhắc lại không biết bao nhiêu lần với bạn bè rằng:

Nhờ nhãn quan tốt và kỹ thuật khéo léo thể hiện qua 5 pha rê dắt và 7 đường treo bóng, Sanchez làm hồi sinh MU. Tất nhiên, để trở lại với hình ảnh là một trong những tiền đạo nguy hiểm bậc nhất Premier League, Sanchez và Mourinho còn rất nhiều điều để cải thiện.

Sanchez rốt cuộc đã chơi đúng nhịp ở MU. Bỏ qua lời dè bỉu, cây săn bàn người Chile cuối cùng đã đập tan hoài nghi và chứng tỏ rằng số tiền bom tấn mà BLĐ đội bóng MU bỏ ra cho mình là rất xứng đáng.

Tags:,