Alves sắp đến MU

Man Utd của ngoại hạng Anh được cho là có thể hoàn tất việc chiêu mộ hậu vệ Daniel Alves củaBarca ngay trong tuần này.

Man Utd có thể sở hữu Alves ngay trong tuần này
Báo bóng đá hôm nay Anh và Tây Ban Nha loan tin, Man Utd hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ Daniel Alves, người được cho là sẽ rời Barca vào cuối mùa.

Trong khi đó, tờ Sport, tờ thể thao có trụ sở đặt tại Catalan thậm chí còn khẳng định, Man Utd có thể hoàn tất việc chiêu mộ Alves ngay trong tuần này.

Được biết, do Alves sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do nên Quỷ đỏ quyết định sử dụng số tiền chuyển nhượng để trả lương cho cầu thủ này.

Theo nguồn tin nói trên, mức lương thỏa thuận giữa Alves và Man Utd sẽ rơi vào khoảng 150.000 bảng/tuần, đúng với mong muốn của hậu vệ người Brazil. Cập nhật thông tin kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tại đây.

Hiện chưa rõ số năm trong hợp đồng ký kết giữa hậu vệ này với đội chủ sân Old Trafford.

Trước khi chính thức có được chữ ký của Alves, Man Utd sẽ phải cảnh giác với đối thủ đáng gờm là PSG, nhưng may mắn cho Quỷ đỏ khi có vẻ như Alves cho thấy anh không hào hứng lắm với nước Pháp.

Alves đang trải qua mùa bóng thứ bảy của mình với gã khổng lồ xứ Catalan. Hợp đồng của anh với Barca sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Nhưng quá trình đám phàn giữa đôi bên hiện đang tỏ ra bế tắc.