Án chung thân cho kẻ giết 4 người vì cãi nhau với vợ

Cơ quan chức năng xác định hành vi rối loạn thần kinh gây ảo giác chiếm ưu thế của hung thủ là do sử dụng rượu chứ không phải bị bệnh tâm thần.  Xem thêm  truc tiep xo so mien bac tại đây. 

Theo tin tức trên báo Người lao động, chiều 21/4, TAND tỉnh Gia Lai đã đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Vũ Văn Đản (40 tuổi, trú thôn Phú Vinh, Ia Băng, Chư Prông, Gia Lai) án chung thân về 2 tội “giết người” và “cố ý gây thương tích”. Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Án chung thân cho kẻ giết 4 người vì cãi nhau với vợ - Ảnh 1

Theo bản án, ngày 23/8/2015, cho rằng vợ là chị Nguyễn Thị Lan không lo đi vay tiền, lấy tiền về cho mình đi chữa bệnh nên giữa Đản và vợ đã xảy ra mâu thuẫn. Đến khoảng 15h cùng ngày, Đản đã dùng dao chém bị th ương vợ và em trai là Vũ Văn Tuyên. Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Gây thương tích cho 2 người này xong, Đản cầm dao đi dọc đường làng và gặp ai thì vung dao chém người đó. Chỉ một lúc, Đản đã chém chết 4 người là ông Đặng Đình Vấn, bà Nguyễn Thị Ngọc Liên, chị Lê Thị Thơm (em dâu Đản) và cháu Vũ Thị Vân (con chị Thơm). Riêng ông Vũ Công Doanh và bà Nguyễn Thị Minh cũng bị Đản chém nhưng may mắn chỉ bị thương.

Báo Dân Trí thông tin, sau khi gây ra thảm án, Đản tiếp tục cầm dao lủi vào những rẫy cà phê vừa dọa chém người, vừa trốn những người đang truy bắt Đản. Đến khoảng 17h cùng ngày, hàng trăm người dân cùng các chiến sỹ công an đã vây bắt được Đản.

Về nghi vấn đối tượng Đản bị tâm thần, cáo trạng nêu rõ: Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.  “Trước khi gây án, bị cáo Vũ Văn Đản có rối loạn nhân cách, hành vi do sử dụng rượu; trong, sau khi gây án và hiện tại: rối loạn thần với ảo giác chiếm ưu thế do sử dụng rượu; rối loạn nhân cách và hành vi do sử dụng rượu; trước, trong, sau khi gây án và hiện tại: hạn chế khả năng nhận thức và điều khiển hành vi”.

Tại tòa, luật sư bào chữa cho Đản đã đưa ra các tình tiết: Đản có nhân thân tốt, từng công tác trong Đội cảnh sát cơ động của ngành công an, gia đình Đản là gia đình có công với cách mạng, từ đó luật sư đề nghị hội đồng xét xử xem xét, giảm nhẹ hình phạt cho Đản.