Ancelotti mang theo trợ lý Clement đến Bayern Munich

Sau khi tiếp quản băng ghế huấn luyện Bayern Munich thay Pep Guardiola, HLV Carlo Ancelotti đang gấp rút lên bộ khung trợ lý cho mình tại sân Allianz Arena.

  • Cập nhật ty so truc tuyen các trận cầu nhanh chóng , chính xác nhất

Về cơ bản, bộ khung huấn luyện của Bayern ở mùa giải tới không có quá nhiều biến động về nhân sự. Tân HLV Ancelotti chỉ mang theo một vài trợ lý thân tín đã sát cánh cùng ông trong suốt những năm tháng qua.

Người đầu tiên chính là cánh tay phải Paul Clement. Người đàn ông 44 tuổi từng là trợ lý của Ancelotti khi ông dẫn dắt Chelsea, PSG cũng như Real.

Sau khi Ancelotti bị Real sa thải, Clement đã quay trở lại Anh dẫn dắt CLB Derby County thi đấu tại giải hạng nhất Anh.

Tuy nhiên, ông đã bị sa thải hồi tháng 2 vừa qua, dù có thành tích không quá tệ với việc chỉ để thua 7/33 trận, giúp đội bóng luôn có mặt trong nhóm đầu bảng.

Cánh tay phải Clement của Ancelotti

Tại Bayern, Clement sẽ chia sẻ vị trí trợ lý cùng Hermann Gerland, người đã gắn bó với sân Allianz Arena từ năm 2011, trải qua các đời HLV Louis van Gaal, Juup Heynckes và Pep Guardiola.

HLV Ancelotti cũng mang theo cha con HLV thể lực Giovanni Mauri (cha) và Francesco Mauri (con). Ngoài ra, quý tử của chiến lược gia người Italia, Davide cũng nhận một chân trong bộ phận y tế của đội bóng xứ Bavaria.

  • Thồng kê ty le bong da mới nhất các trận cầu sắp diễn ra

Bên cạnh đó, chuyên gia dinh dưỡng Mino Fulcot cũng nhận nhiệm vụ từ đầu mùa giải tới.