Ancelotti rất hào hứng nếu được dẫn dắt M.U

Chiến lược gia Italia – Carlo Ancelotti, lên tiếng thừa nhận ông rất hứng thú với việc sẽ dẫn dắt M.U thay thế HLV Louis van Gaal.

Ancelotti rất hào hứng nếu được dẫn dắt M.U

Ancelotti vẫn đang thất nghiệp

Như đã biết, hợp đồng hiện tại của HLV Louis van Gaal và M.U sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải 2016/17 và nhiều khả năng ông sẽ nghỉ hưu ngay sau đó. Tuy nhiên, với thành tích không thực sự tốt của M.U thời gian qua, HLV Van Gaal có thể bị “bay ghế” bất cứ lúc nào.

Giới chuyên môn nhận định, HLV Carlo Ancelotti đang là ứng cử viên hàng đầu ngồi vào ghế nóng sân Old Trafford. Chiến lược gia này mới bị Real Madrid sa thải hồi cuối mùa giải trước và đang trong tình trạng thất nghiệp. Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, ông tuyên bố rất hứng thú với viễn cảnh tới Anh làm việc và M.U là môi trường hoàn hảo.

  • Xem thông tin về CLB barca mới nhất.

“Dĩ nhiên là mọi HLV đều muốn dẫn dắt M.U. Nếu có cơ hội phù hợp, tôi sẽ trở lại làm việc vào mùa Hè 2016. Nếu không, tôi có thể chờ đợi thêm. Trong khoảng thời gian chờ đợi, tôi có thể xem đá bóng, đi câu cá và dành thời gian cho gia đình”, HLV Ancelotti chia sẻ với truyền thông Anh.

“Nhưng chúng ta hãy chờ xem điều gì xảy ra vào mùa Hè tới. Tôi không muốn bắt đầu công việc ở giữa mùa giải. Tôi muốn làm việc ở một đội bóng có chiến lược rõ ràng và đang ở trong tình trạng quản lý tốt. Ngoại hạng Anh là giải đấu hàng đầu thế giới với mức độ cạnh tranh cao.

Bầu không khí ở đó thật tuyệt và nó khiến tôi rất hào hứng. Vì vậy, tôi rất muốn trở lại đây làm việc”, Carletto kết luận.