Ảnh hưởng của sao Thiên Vương đối với 2 chòm sao Song Tử và Bảo Bình

April 4, 2018 at 5:34 pm
Comments Off on Ảnh hưởng của sao Thiên Vương đối với 2 chòm sao Song Tử và Bảo Bình

Sự dịch chuyển của chòm sao Thiên Vương năm 2018 có ảnh hưởng như thế nào đến 2 chòm sao Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2). Mời các bạn cùng Baamboo.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Ảnh hưởng của sao Thiên Vương đến chòm sao Song Tử (22/5 – 21/6)

Là người vô tư, tự do nên có hay không sự xuất hiện của sao Thiên Vương thì cũng không ảnh hưởng quá nhiều. Song Tử vẫn tự tin, độc lập, khi khổ sở hay hạnh phúc đều dựa vào bản thân, tâm tình biến hóa và thử thách chủ yếu đến từ nội tâm. Chỉ cần giữ vững được tinh thần thì bạn không sợ hãi bất cứ điều gì.

Tuy vậy, tử vi hàng ngày cho hay Tử nhi cũng đừng coi thường vì gia tốc của sao Thiên Vương khi tiến vào chòm Kim Ngưu cũng sẽ có chút tác động nho nhỏ tới quan hệ xã giao của bạn. Có khả năng cùng bạn bè lâu năm xa cách và làm quen với những người bạn mới. Buồn đấy nhưng vẫn phải tiến về phía trước thôi.

anh-huong-cua-sao-thien-vuong-den-cung-song-tu-va-bao-binh

2/ Ảnh hưởng của sao Thiên Vương đến chòm sao Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Ảnh hưởng của sao Thiên Vương tiến vào cung Kim Ngưu năm 2018 cho Bảo Bảo thời gian thích hợp để học tập, nghiên cứu, sáng tác, ra mắt tác phẩm, tự thể hiện cái tôi cá nhân một cách nổi bật nhất. Khả năng sáng tạo dồi dào, trí tưởng tượng phong phú làm người khác phải kinh ngạc và ngưỡng mộ đấy, cần tận dụng lợi thế này để phát triển sự nghiệp

Xem bói bài online cho hay khi đầu tư, hãy cân nhắc về phương diện bất động sản bởi sao Thiên Vương khiến xuất hiện nhiều tình huống cực đoan, đừng quá liều lĩnh hay tin tưởng vào vận may. Bạn cần bình tĩnh phán đoán dựa trên cơ sở thực tiễn, thông tin chính xác để tránh rủi ro.