Anthony Martial đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển game

Khi hoàn tất hợp đồng chuyển nhượng, Martial chưa bước sang tuổi 20, biến đây trở thành mức giá chuyển nhượng cao nhất cho một cầu thủ tuổi teen trong lịch sử bóng đá thế giới. Cầu thủ này đã ghi bàn ngay trong trận đầu ra quân, đồng thời nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất tháng ngay trong tháng đầu thi đấu tại Anh. Nhờ các thành tích nổi bật như vậy, Martial đã được gọi vào đội tuyển Pháp để tham dự UEFA Euro 2016.

EA vừa công bố thông tin về FIFA 17, phiên bản game bóng đá do hãng này phát triển cho năm nay. Thay đổi lớn nhất chính là việc sử dụng engine đồ họa Frostbite, cũng như sự xuất hiện của 4 đại sứ mới cho game, bao gồm James Rodriguez (Real Madrid), Anthony Martial (Manchester United), Eden Hazard (Chelsea) và Marco Reus (Borussia Dortmund). Trong đó, nổi bật nhất là siêu sao trẻ Anthony Martial, được EA mô tả là có đóng góp lớn trong quá trình phát triển game.

4 đại sứ của FIFA 17
Anthony Martial (sinh ngày 5/12/1995) là cầu thủ nổi bật từ khi còn rất trẻ. Cầu thủ này bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp ở Lyon năm 17 tuổi, sau đó chuyển sang thi đấu cho AS Monaco vào năm 2013 với mức 6 triệu Euro. Tới năm 2015, Machester United đã phải bỏ ra tới 60 triệu bảng Anh (80 triệu Euro) để mang về chân sút người Pháp này. Khi hoàn tất hợp đồng chuyển nhượng, Martial chưa bước sang tuổi 20, biến đây trở thành mức giá chuyển nhượng cao nhất cho một cầu thủ tuổi teen trong lịch sử bóng đá thế giới. Cầu thủ này đã ghi bàn ngay trong trận đầu ra quân, đồng thời nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất tháng ngay trong tháng đầu thi đấu tại Anh. Nhờ các thành tích nổi bật như vậy, Martial đã được gọi vào đội tuyển Pháp để tham dự ket qua bong da euro 2016 năm nay.

fifa17-7212-1465267722

Trong FIFA 17, ngoài việc làm đại sứ thương hiệu và xuất hiện trên ảnh bìa, Anthony Martial sẽ tham gia vào việc thu chuyển động (motion capture) để xây dựng nên bộ khung cử động cho cầu thủ trong game.

  • XSMB – Cập nhật thông tin kết quả  xsmb mới nhất và nhanh chóng cho các bạn.

FIFA 17 được phát triển trên nền tảng Frostbite, bộ engine rất mạnh từng được sử dụng trong Battlefield, Mirror’s Edge, Dragon Age… Trước đây, các game thể thao của EA luôn được phát triển bằng bộ engine Ignite. Việc FIFA 17 sử dụng Frostbite nằm trong nỗ lực chuyển toàn bộ các thương hiệu game của EA sang nền tảng này. Nhà sản xuất chưa cho biết đồ họa và tương tác vật lý trong game sẽ thay đổi như thế nào so với các bản FIFA trước đây. Tuy nhiên, EA hứa hẹn Frostbite sẽ mang tới những hình ảnh và hiệu ứng như ngoài đời, đồng thời giúp game thủ trải nghiệm những cảm xúc trong trận đấu.