Antonia Valencia xin lỗi các đồng đội và NHM đội bóng

Antonia Valencia – cầu thủ thi đấu tệ nhất trận thua 1-2 của MU trước Arsenal ở FA Cup đã đăng đàn xin lỗi các đồng đội cũng như NHM đội bóng.

“Tôi muốn xin lỗi các đồng đội của tôi và NHM Manchester United. Ngày mai là một ngày khác và tiếp tục phải làm việc’’, Antonia Valencia hối lỗi viết trên Instagram của mình.

Antonia Valencia xin lỗi các đồng đội và NHM đội bóng

Antonia Valencia đã bị chỉ trích dữ dội và thậm tệ sau khi M.U bị Arsenal loại khỏi lich thi dau bong da FA Cup. Tiền vệ người Ecuador đã mắc lỗi ở cả 2 bàn thua của Quỷ đỏ.

Cụ thể, Valencia đã tranh chấp không quyết liệt với Alex Oxlade-Chamberlain để tiền vệ của Arsenal kiến tạo cho Nacho Monreal ghi bàn mở tỉ số. Không dừng lại ở đó Antonio Valencia còn có đường chuyền về quá bất cẩn tạo điều kiện để Welbeck cướp được bóng ấn định chiến thắng với kq bong da 2-1 cho Arsenal.

Việc bị Arsenal loại khỏi Cúp FA khiến M.U chắc chắn sẽ trắng tay ở mùa giải này.

Dù Antonio Valencia đá tồi nhưng HLV Van Gaal không hề chỉ trích học trò. Trái lại, huyền thoại M.U, Roy Keane đã chỉ trích kịch liệt Antonio Valencia và gọi màn trình diễn của cầu thủ này trước Arsenal là “nhục nhã và xấu hổ’’.