Arsenal quyết tâm chiêu mộ GUNDOGAN

April 14, 2015 at 2:07 am
Comments Off on Arsenal quyết tâm chiêu mộ GUNDOGAN

Tờ Metro đưa tin, trong kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal tiền vệ ngôi sao bongdaso Ilkay Gundogan của Dortmund chính là mục tiêu mà Pháo thủ phải có. Đội bóng chủ sân Emirates sẵn sàng chi ra hơn 20 triệu bảng để đánh bại MU trong thương vụ này.

Mặc dù mùa giải này vẫn chưa khép lại, tuy nhiên Arsenal đã lên kế hoạch chuyển nhượng ở mùa hè tới. Pháo thủ đang muốn đưa về một tiền vệ đẳng cấp, người được HLV Wenger nhắm tới là tiền vệ Ilkay Gundogan của Dortmund. Theo báo livescore, tiền vệ người Đức thường xuyên dính chấn thương và chưa thể lấy lại phong độ đỉnh cao của mình. Trong mùa giải này, Gundogan mới có được 3 bàn thắng và 4 đường kiến tạo thành bàn sau 24 lần ra sân. Việc tiền vệ 24 tuổi không có được phong độ cao chính là một trong những nguyên nhân khiến Dortmund sa sút.

Arsenal quyết tâm chiêu mộ bằng được Gundogan Hợp đồng của Gundogan với đội bóng chỉ còn thời hạn đến hè năm 2016, tuy nhiên vẫn chưa có động thái nào cho thấy hai bên sẽ thương thảo một hợp đồng mới. Báo chí Đức còn cho rằng đích thân tiền vệ người Đức muốn ra đi, anh muốn tới Anh hoặc Tây Ban Nha chơi bóng. Thông tin này khiến cuộc chiến giành Gundogan kéo theo rất nhiều đội bóng, trong đó phải kể tới MU, Arsenal và Barca.

bong da

Ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, trong kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal đội bóng này cũng đã hỏi mua Gundogan. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. Tuy nhiên, con số 18,4 triệu bảng mà đội bóng nước Anh đưa ra đã bị đội bóng nước Đức khước từ ở kỳ chuyển nhượng mùa đông. Ở thời điểm đó Dortmund đang xếp cuối bảng và cần phải trở lại, vì vậy họ giữ những ngôi sao của mình cũng là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, tình hình hiện tại đã rất khác, lúc này Dortmund đang xếp thứ 10 tại Bundesliga qua đó rất khó có vé dự cúp châu Âu dù chỉ là Europa League.

Việc sa sút khiến Dormund rất khó có thể giữ chân những ngôi sao, Gundogan đang được rất nhiều đội bóng lớn quan tâm. MU là đội tỏ ra rất quyết tâm trong thương vụ này, Quỷ đỏ sẵn sàng bỏ ra 15 triệu bảng để có tiền vệ người Đức. Tuy nhiên, Arsenal cũng là một trong những đội bóng khát khao muốn có Gundogan, để đánh bại MU đội bóng chủ sân Emirates sẵn sàng chi ra hơn 20 triệu bảng sau khi con số hơn 18 triệu bảng đã bị từ chối ở kỳ CN mùa đông.

Trong những ngày tới Arsenal sẽ đẩy mạnh đàm phán nhằm chiêu mộ Gundogan, với việc chi ra hơn 20 triệu bảng Pháo thủ đang hy vọng có thể đánh bại MU trong việc có được chữ ký của tiền vệ người Đức.