Arsenal tiếp cận Sterling phiên bản 2

Theo những thông tin bongdaso mới đây từ trang Mirror, Arsenalhiện đang dành sự quan tâm rất lớn đến tài năng trẻ của Newcastle -Rolando Aarons.

Arsenal tiếp cận Sterling mới

Rolando Aarons năm nay 19 tuổi, là một cầu thủ có tốc độ và kỹ thuật rê bóng rất tốt, cùng với đó là một khả năng chạy chỗ không biết mệt mỏi, điều khiến không ít người liên tưởng đến ngôi sao đang lên của Liverpool tại bong da ngoai hang anh là Raheem Sterling.

Theo những ghi nhận ket qua bong da hom nay từ Mirror, thì Arsenal hiện đang dành sự quan tâm rất lớn đối với Aarons, và vẫn đang theo dõi rất sát những bước tiến của tài năng trẻ người Anh này.

Hiện hợp đồng của Aarons với Newcastle cũng chỉ còn hiệu lực đến hết mùa giải năm sau, và đó chắc chắn sẽ là điều mà Arsenal sẽ được cân nhắc rất kỹ, để rồi tiến tới đàm phán về việc mua lại cầu thủ chạy cánh này vào cuối mùa.

Nếu thật sự muốn có được sự phục vụ của Aarons, có lẽ Pháo Thủ thành London cũng nên nhanh chóng đưa ra mức giá hợp lý đến Newcastle, khi Liverpool, Tottenham,.. cũng đều đang theo dõi rất sát cầu thủ này.