Bạch Dương cần chú ý gì nửa cuối năm 2018

January 16, 2018 at 11:24 am
Comments Off on Bạch Dương cần chú ý gì nửa cuối năm 2018

Tổng quan về cung Bạch Dương
Ngày tháng sinh: 21/3 – 19/4
Cung thứ: 1 trong 12 cung Hoàng Đạo
Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa
Biểu tượng: Con cừu đực

Cùng xem tu vi nam 2018  cho Bạch Dương nhé!
Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động.
Vào cuối năm nay, Cung Bạch Dương sẽ đặc biệt tập trung vào vấn đề giáo dục. Bạn sẽ cảm thấy trách nhiệm của mình trong thời gian này và khía cạnh đạo đức của bạn cũng sẽ vô cùng mạnh mẽ. Điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu suất làm việc cũng như cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn sẽ phải thiết lập những sự ưu tiên của mình một cách thẳng thắn và tìm hiểu điều gì quan trọng đối với cuộc sống của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn bắt đầu năm sau với tinh thần minh mẫn và mục tiêu rõ ràng hơn nữa.
Xem tử vi năm 2018 của Bạch Dương, về phương diện sức khỏe, khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3, nguy cơ xảy ra tai nạn trên đường khi đi làm việc, trên đường về nhà hoặc đi du lịch khá cao. Vì thế, khi lái xe, Bạch Dương đặc biệt lưu ý đến vấn đề an toàn giao thông, chớ điều khiển xe quá nhanh kẻo gây tai nạn.

tu-vi-cung-bach-duong-nam-2018

Giữa năm, do công việc quá bận rộn nên sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, phải chú ý đảm bảo giấc ngủ, tập thể dục để duy trì năng lượng đầy đủ để sáng suốt hơn trong việc giải quyết công việc. Đối với ai thường phải di chuyển do công việc, đi tàu xe nhiều gây mệt mỏi, thay đổi thời tiết cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Thời điểm cuối năm với sự xuất hiện của sao Hỏa, Bạch Dương có thể tạm thời nghỉ ngơi, nhờ đó tình trạng sức khỏe đã được cải thiện rõ rệt, nên điều chỉnh tốc độ làm việc và nghiên cứu để giảm thiểu tác hại gây ra bởi sự căng thẳng. Tuy nhiên, với tác động của sao Hỏa, bạn dễ cáu kỉnh, nóng giận hơn với những điều không vừa ý.
háng 7 đến 9/2018 của cung Bạch Dương: Bạn sẽ có cơ hội để thư giãn. Tất cả rắc rối sẽ chỉ là quá khứ. Nếu bạn muốn bắt đầu mối quan hệ tình cảm, tình hình sẽ rất sáng sủa. Hãy đi theo tiếng gọi của trái tim, thay vì dao động theo lời khuyên của người khác. Mục tiêu lớn nhất trong giai đoạn này là thế giới nội tâm yên bình, hài hòa.

Tháng 10 đến 12/2018 của cung Bạch Dương: Xem tử vi, cuộc sống của Bạch Dương đến đây không có nhiều sóng gió, dù bạn vẫn phải ứng phó với vài tình huống tiến thoái lưỡng nan. Càng về cuối năm, chúng ta có xu hướng dốc sức làm việc. Nhưng đây không phải chiến lược dành cho bạn, ít nhất trong 2018. Nếu bạn làm vậy, sao Hỏa sẽ rút cạn năng lượng của bạn, khiến sức khỏe suy kiệt, dễ ốm. Bạn nên chăm chút nhiều hơn cho cuộc sống riêng, thay vì lao mình vào sự nghiệp.