Bale chính là nguyên nhân khiến ĐT xứ Wales ghét Real

Cách đây 3 ngày nhiều bao bong da đưa tin , HLV Zinedine Zidane nói rằng ông không quá lo lắng về chấn thương bắp chân của Gareth Bale. Ông cho biết cầu thủ người Xứ Wales đang cảm thấy tốt dần lên từng ngày và sẽ trở lại tập luyện vào tuần tới.

Bale chính là nguyên nhân khiến ĐT xứ Wales ghét Real

Real khẳng định Bale đã sẵn sàng trong khi phía Xứ Wales tỏ ra nghi ngờ về thông tin này

Mặc dù chấp nhận chờ đợi cho đến khi Bale hồi phục 100% thể lực nhưng Zidane cũng nhấn mạnh rằng ngôi sao 26 tuổi “đóng vai trò quan trọng trong hệ thống mà ông đang xây dựng”. Trang web chính thức của Real thậm chí còn lạc quan hơn khi mô tả, Bale “gần như đã sẵn sàng”.

Thế nhưng phía Xứ Wales lại không chia sẻ quan điểm đó. Trợ lý HLV, Osian Roberts cảnh báo Bale có thể tái phát chấn thương bất cứ lúc nào. Anh cần ít nhất 3 tuần để chữa lành vết thương và thư giãn hoàn toàn. Sau đó, đội ngũ y tế mới quyết định Bale đã có thể xỏ giày thi đấu được chưa. Có vẻ như họ lo ngại tiền lệ xấu mà Real đã tạo ra năm 2013, khi bỏ qua cảnh báo từ HLV trưởng Chris Coleman phía Xứ Wales và ép Bale ra sân, khiến anh không thể chơi trong 2 trận gặp Macedonia và Bỉ.

  • Cập nhật Livescore tỷ số trực tuyến nhanh nhất.

Vào ngày 24/03 tới, Xứ Wales sẽ chơi trận giao hữu với Bắc Ireland tại Cardiff. Đây là dịp chuẩn bị quan trọng trước thềm EURO 2016 và họ muốn một Bale sung mãn nhất. Dĩ nhiên, để làm được điều đó, anh phải được chăm sóc cẩn thận, nhất là không ra sân quá sớm.

Real không thể chờ đợi lâu đến vậy. Sau khi Bale đã bỏ lỡ trận đấu với Bilbao tuần trước và trong chuyến làm khách đêm nay tại Rome, Zidane đã nổi xung với bác sỹ phục hồi Jesus Olmo vì làm chậm ngày tái xuất của Bale. Trong thời gian tới, Real sẽ chơi 5 trận, trong đó bao gồm derby Madrid tại Bernabeu vào ngày 27/02. Họ không thể thất bại ở trận này nếu vẫn còn tham vọng giành ngôi vô địch La Liga. Zidane chắc chắn hy vọng Bale, người đã ghi 5 bàn chỉ trong 3 trận dưới quyền chỉ đạo của ông, sẽ tham gia vào cuộc chiến đó. Cuộc chiến nảy lửa giữa Real và ĐT Xứ Wales sẽ lại được kéo dài.

Bale khổ vì bắp chân
Bắp chân của Bale khá nhạy cảm và nó khiến của cầu thủ này 4 lần phải nghỉ thi đấu kể từ tháng 4/2015. Thời gian này, anh đã bỏ lỡ 15 trận của Real và 3 trận cùng ĐT Xứ Wales. Trong gần 3 năm chơi bóng tại Bernabeu, cựu tiền vệ của Tottenham đã 11 lần dính chấn thương. Tuy nhiên, không lần nào kéo dài quá 1 tháng.