Bạn có biết: Những vết bớt bẩm sinh có thể là dấu hiệu từ kiếp trước

September 21, 2017 at 3:32 pm
Comments Off on Bạn có biết: Những vết bớt bẩm sinh có thể là dấu hiệu từ kiếp trước

Có những đứa trẻ sinh ra đã mang trên mình những vết bớt và đốm tích kì lạ tưởng chừng như ngẫu nhiên nhưng đằng sau nó lại ẩn chứa câu chuyện về tiền kiếp. Những vết bớt ấy được cho là dấu hiệu của kiếp trước theo nghiên cứu của một nhà khoa học.

Một cậu bé nữa ở Thổ Nhĩ Kỳ với tai phải dị hình đã nhớ lại cậu từng bị bắn vào một bên đầu và bị giết chết ở cự ly gần.

=> bướm bay vào nhà có điềm gì 

Một cậu bé khác có tên là Maha Ram ở Ấn Độ có thể nhớ mình bị giết trong một kiếp sống trước đó với một khẩu súng ngắn. Anh có thể nhớ một cách đầy đủ chi tiết về kiếp sống trước của mình và kể cho Stevenson với hi vọng tìm lại được kết quả khám nghiệm tử thi người được nghi là chuyển sinh đời này của cậu.

Và thật trùng hợp, kết quả cho thấy những vết bớt trên ngực Ram rất tương xứng với những vết đạn trong kiếp trước.

Và còn nhiều chuyện trùng hợp khác về vết bớt khi sinh và mối liên quan kiếp trước hiện vẫn chưa được xác minh hay chia sẻ trên các blog thảo luận trong quá khứ.

Bàn về trường hợp kỳ lạ khác về vết bớt, Karen Kubiko lúc còn học trung học cô đã đăng ảnh của mình với một vết bớt trên cổ và sau này cô đăng một hình khác nhưng không có vết bớt nữa. Cô cho biết vào năm 2011 cô bỗng nhiên nhớ lại được trong một kiếp sống trước cô từng là Helen một người phụ nữ bị trúng một viên đạn lạc bắn vào cổ và chết năm 1927.

Thế nên vết bớt để lại trên cổ cô chính là nơi viên đạn bắn vào cổ Helen trong kiếp trước. Sau khi cô nhớ lại được những điều này, vết bớt kia dần dần biến mất.

Một người khác trên blog cho biết cô từng có một cái bớt trên mặt sau của chân. Và trong một dịp nhớ lại cuộc sống trong kiếp trước cô thấy một con rắn đã cắn chân mình. Thế rồi vài năm sau vết bớt dần biến mất từ lúc nào.