Bắt cặp nam nữ thực hiện 9 vụ trộm

Chiều 27-4, Công an xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết vừa bàn giao hai nghi phạm nam nữ chuyên trộm cắp tài sản cho phía công an huyện xử lý.
Vào khoảng 10 giờ ngày 26–4, nghe tiếng tri hô bắt trộm của chị Lê Thị Mỹ Hằng (45 tuổi), chủ hàng tạp hóa ở chợ Kim Đôi, xã Quảng Thành, người dân làng Kim Đôi đã cùng nhau chặn đường và bắt giữ đôi nam nữ đi trên xe máy hiệu Air Blade màu trắng, BKS 75F1-313.08.

  • Xem thêm: Theo dõ  xsmb để tìm những con số may mắn cho mình ngay bay giờ.

cho-kim-doi_uhlp
Trước đó, cô gái bị bắt giữ đã vào cửa hàng chị Hằng chọn mua rất nhiều hàng hóa để ở vị trí sâu trong cửa hàng. Trong lúc chị Hằng vào bên trong để lấy hàng thì cô gái trở ra ngoài và nhảy lên xe máy của một nam thanh niên chờ sẵn đi mất. Thấy kỳ lạ, chọn hàng nhiều vậy mà bỏ đi, chị Hằng liền kiểm lại túi tiền thì phát hiện bị mất gần 4 triệu đồng. Ngay lập tức chị tri hô và gọi điện cho người dân trong làng đón lỏng và bắt được đôi nam nữ khi cả hai đang cố trốn khỏi làng Kim Đôi.

  • >> Nhận định kqxs trực tiếp hàng ngày

Ngay sau khi bắt được đôi nam nữ, người dân đã giao cho Công an xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền xử lý.

Tại trụ sở, đôi nam nữ khai tên Huỳnh Hồ Minh Chi (sinh năm 1998), trú đường Nguyễn Sinh Cung, phường Vĩ Dạ, TP Huế và Nguyễn Thanh Túy (sinh năm 1994), trú đường Phan Đình Phùng, TP Huế.

  • >> Theo dõi kết quả so xo với những con số may mắn

Trước khi bị người dân vây bắt ở làng Kim Đôi, cặp đôi Túy – Chi đã thực hiện trót lọt chín vụ trộm cắp cùng với thủ đoạn trên.

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuoc hepcinat  – đây là thuốc chữa bệnh viêm gan C hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuốc synacthen – thuốc chống phù não

Collagen đẹp da Collagen đóng vai trò rất quan trọng mang đến cho bạn một làn da khỏe đẹp tự nhiên. Đặc biệt collagen phát huy vai trò chống lại quá trình lõa hóa da cực kỳ hữu hiệu. Bổ sung collagen hiệu quả và đúng cách hàng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ thanh xuân ngày nào. Bạn có thể tăng cường lượng collagen qua những bữa ăn hàng ngày hoặc dùng viên bổ sung collagen hiện nay. Vấn đề này vô cùng quan trọng khi tìm kiếm viên uống Collagen. Bởi lẽ, hiện nay Collagen được xem là thần dược trẻ hóa cho làn da. Bởi vậy, có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm này cho người tiêu dùng. Hàng loạt sản phẩm được bày bán tràn lan trên thị trường, tuy nhiên nên nhớ rằng, không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo mang tới tính hiệu quả cho làn da và an toàn cho sức khỏe.