Bắt cặp nam nữ thực hiện 9 vụ trộm

by Lê Thủy April 28, 2016 at 10:25 am
Comments Off on Bắt cặp nam nữ thực hiện 9 vụ trộm

Chiều 27-4, Công an xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết vừa bàn giao hai nghi phạm nam nữ chuyên trộm cắp tài sản cho phía công an huyện xử lý.
Vào khoảng 10 giờ ngày 26–4, nghe tiếng tri hô bắt trộm của chị Lê Thị Mỹ Hằng (45 tuổi), chủ hàng tạp hóa ở chợ Kim Đôi, xã Quảng Thành, người dân làng Kim Đôi đã cùng nhau chặn đường và bắt giữ đôi nam nữ đi trên xe máy hiệu Air Blade màu trắng, BKS 75F1-313.08.

  • Xem thêm: Theo dõ  xsmb để tìm những con số may mắn cho mình ngay bay giờ.

cho-kim-doi_uhlp
Trước đó, cô gái bị bắt giữ đã vào cửa hàng chị Hằng chọn mua rất nhiều hàng hóa để ở vị trí sâu trong cửa hàng. Trong lúc chị Hằng vào bên trong để lấy hàng thì cô gái trở ra ngoài và nhảy lên xe máy của một nam thanh niên chờ sẵn đi mất. Thấy kỳ lạ, chọn hàng nhiều vậy mà bỏ đi, chị Hằng liền kiểm lại túi tiền thì phát hiện bị mất gần 4 triệu đồng. Ngay lập tức chị tri hô và gọi điện cho người dân trong làng đón lỏng và bắt được đôi nam nữ khi cả hai đang cố trốn khỏi làng Kim Đôi.

  • >> Nhận định kqxs trực tiếp hàng ngày

Ngay sau khi bắt được đôi nam nữ, người dân đã giao cho Công an xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền xử lý.

Tại trụ sở, đôi nam nữ khai tên Huỳnh Hồ Minh Chi (sinh năm 1998), trú đường Nguyễn Sinh Cung, phường Vĩ Dạ, TP Huế và Nguyễn Thanh Túy (sinh năm 1994), trú đường Phan Đình Phùng, TP Huế.

  • >> Theo dõi kết quả so xo với những con số may mắn

Trước khi bị người dân vây bắt ở làng Kim Đôi, cặp đôi Túy – Chi đã thực hiện trót lọt chín vụ trộm cắp cùng với thủ đoạn trên.

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuoc hepcinat  – đây là thuốc chữa bệnh viêm gan C hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuốc synacthen – thuốc chống phù não