Bật mí tử vi 25-10-2018 của cặp Song Tử – Cự Giải

October 24, 2018 at 7:00 am
Comments Off on Bật mí tử vi 25-10-2018 của cặp Song Tử – Cự Giải

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi của riêng mình theo từng ngày. Ngày hôm nay cũng vậy, bói ngày sinh cặp cung hoàng đạo Song Tử – Cự Giải sẽ bật mí những thông tin gì? Chúng ta hãy cùng khám phá nhé.

Tử vi 25-10-2018 cung Song Tử

Từ khi bước sang tháng 10, đặc biệt là từ ngày này Song Tử chỉ muốn rong chơi thôi. Bạn đang rất phân vân giữa những sự lựa chọn như là tình yêu, sự sáng tạo và theo đuổi những mục tiêu lớn của cuộc đời. Song Tử cũng sẽ rất chú ý đến việc thay đổi ngoại hình của bản thân và không gian sống, đặc biệt bạn rất hào hứng lên kế hoạch cho những bữa tiệc tại nhà nữa.

tu-vi-cung-hoang-dao

Lập kế hoạch từ hôm nay và dự định đến cuối tháng 10 bạn sẽ rất muốn dành thời gian du lịch đâu đó ngắn ngày hoặc đơn giản là tự thưởng cho mình những ngày nghỉ lười biếng. Trăng non xuất hiện vào ngày giữa tháng tượng trưng cho một khởi đầu mới.

Bạn nên tận dụng thời cơ này để bắt tay vào thực hiện những dự án tận dụng được tính sáng tạo và khả năng nghệ thuật của bản thân, đặc biệt là tăng tốc trong những ngày cuối tháng này vì công việc của bạn khá bận rộn và rất cần tập trung, chú ý đến từng chi tiết trong công việc.

Song Tử nên chú ý tới việc giao tiếp với đồng nghiệp và cấp trên nhiều hơn. Một vấn đề sức khỏe nho nhỏ có thể sẽ khiến bạn lo lắng, tuy nhiên đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn nên bắt đầu thực hiện một chế độ ăn hợp lý hơn, đừng để tình trạng cảm thấy mệt mỏi và muốn nghỉ việc như những ngày trước đó nhé. Trạng thái mệt mỏi này xuất hiện nhiều tuần này, đừng chỉ muốn ném hết mọi thứ đi và nghỉ ngơi giải trí.

Tử vi 25-10-2018 của cung Cự Giải

Đây là khoảng thời gian Cự Giải là chủ trong gia đình của mình. Bạn cũng sẽ dễ dàng chấp nhận những sự được mất, đến và đi trong cuộc sống.

Những cuộc nói chuyện tâm huyết cũng sẽ chứa đựng những thông tin cần thiết để bạn có ý thức giữ gìn sức khỏe hơn, bắt đầu từ việc cải thiện chế độ dinh dưỡng. Mâu thuẫn trong gia đình cũng dần dần được giải quyết.

Trăng non xuất hiện là thời điểm thích hợp để hâm nóng tình cảm gia đình, cho bạn cảm giác an toàn và thanh thản hơn và bạn đã tận dụng được lợi thế này.

Hôm nay, Cự Gải sẽ có cơ hội nói thẳng những suy nghĩ, cảm xúc của mình với những thành viên khác trong gia đình. Bạn đặc biệt yêu thích những hoạt động trí óc và sẽ cảm thấy thôi thúc tim hiểu những khía cạnh khác nhau của vũ trụ.

Cự Giải luôn là chú ong chăm chỉ, so với các chòm sao khác, bạn không phải kiểu trí tuệ hơn người nhưng lại là người có thể đi dài và tạo nên thành công cho chính mình trong sự nghiệp nhờ sự bền bỉ, phong độ ổn định. Xem thêm bói tình yêu để biết chi tiết về tình yêu của hai cung hoàng đạo ngày