Benzema đáng sợ hơn Suarez?

Trung vệ kỳ cựu một thời của Manchester United, Rio Ferdinand cho rằng Karim Benzema của Real mới là tiền đạo bong da hay nhất thế giới hiện nay chứ không phải là Luis Suarez.

Rio Ferdinand: 'Benzema đáng sợ hơn Suarez'

Như đã biết, tiền đạo Luis Suarez vừa trải qua một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của mình. Ghi đến 59 bàn sau 53 lần ra sân, không phải Messi mà chính tiền đạo người Uruguay mới là nhân tố góp công lớn nhất cho chức vô địch La Liga và Copa del Rey của Barcelona.

Luis Suarez ghi được tới 59 bàn sau 53 lần ra sân mùa 2015/16

Ngoài ra với 40 bàn tại La Liga, Suarez đã xuất sắc vượt mặt bộ đôi Cristiano Ronaldo và Lionel Messi để trở thành chủ nhân của “Chiếc giày vàng châu Âu 2015/16” trước lich euro. Trong mắt nhiều người, Suarez đang là tiền đạo đáng sợ nhất thế giới thời điểm hiện tại. Còn Karim Benzema, người mới vô địch cùng Real Madrid đã ghi được 28 bàn trong 36 trận ở mùa này.

Thế nhưng Rio Ferdinand lại không nghĩ vậy. Trong mắt của trung vệ kỳ cựu Man United, không phải Suarez mà chính Benzema, tiền đạo hiện đang thi đấu cho Real mới là cầu thủ khó đối phó nhất hiện nay ket qua bong da euro 2016.

Mới đây, Benzema đã cùng Real Madrid vô địch Champions League

“Từ kinh nghiệm cá nhân khi luôn phải đối đầu với những tiền đạo, tôi thấy thật sự khó khăn khi phải chạm trán với Benzema”, Ferdinand nói trên kênh BT Sport.

“Bởi vì cậu ấy rất đa năng và cực kì hiệu quả dù được xếp thi đấu ở đâu. Benzema có thể kéo bạn ra khỏi vị trí để các cầu thủ khác tận dụng khoảng trống này. Và khi có được bóng trong chân, cậu ấy còn rất nhanh nhẹn nữa”.

“Suarez cũng vậy, rất khó khăn khi bạn phải đối đầu với cậu ấy. Nhưng tôi vẫn đánh giá Benzema nhỉnh hơn”, Rio Ferdinand nói.