Benzema không được tham dự Euro 2016

Đích thân tiền đạo Karim Benzema đã lên tiếng khẳng định anh sẽ không tham dự EURO 2016 do những bê bối liên quan tới việc tống tiền sex đồng đội tại ĐTQG Pháp.
  • Cập nhật lịch thi đấu bong da euro 2016 nhanh chóng , đầy đủ và chính xác
“Thật không may mắn cho cá nhân tôi và những người luôn ủng hộ tôi, khi tôi sẽ không được lựa chọn tham dự kì EURO 2016”, tiền đạo Karim Benzema ngao ngán thông báo trên trang Twitter cá nhân của mình.
Như đã biết, Karim Benzema bị cáo buộc tống tiền đồng đội Mathieu Valbuena liên quan tới clip sex của cầu thủ này. Chưa hết, chân sút của Real thậm chí còn bị tình nghi có dính líu đến đường dây buôn bán ma túy từ Pháp sang Cộng hòa Dominica và Ecuador.
Chính những rắc rối liên quan tới cuộc sống đằng sau sân cỏ đầy phức tạp của Benzema, LĐBĐ Pháp đã nhiều lần tổ chức các cuộc họp để bàn bạc về việc có hay không để cựu chân sút của Lyon tham dự EURO 2016.
Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức của LĐBĐ Pháp về phát ngôn của Benzema. Tuy nhiên, Chủ tịch LĐBĐ Pháp – ông Noel Le Graet trước đó đã tuyên bố: “Benzema sẽ không còn được chọn. Đây là một quyết định cá nhân và tôi đã thông báo cho HLV Didier Deschamps. Là chủ tịch của LĐBĐ Pháp, tôi buộc phải đưa ra hình phạt này”.