Bị mẹ chồng ép “làm gái” kiếm tiền khi chồng vắng nhà

Tôi chết lặng, tôi là con dâu bà, nhưng bà đã làm gì với tôi. Tôi khóc mãi, bà lại bảo yên tâm bà sẽ không nói với chồng tôi, chỉ cần tôi im lặng và tiếp tục giúp bà

Tôi và chồng đến với nhau phải trải qua muôn vàn khó khăn, vì mẹ anh phản đối nguời con dâu như tôi.

Mặc dù tôi xinh xắn, học hành tử tế, công việc cũng tốt, nhưng bà chê tôi là gái tỉnh lẻ, bố mẹ không quyền cao chức trọng nên sẽ không giúp được gì cho anh trên con đường công danh sự nghiệp.

Bà đã có lần bảo tôi rằng, nếu cứ lấy anh thì cuộc sống của tôi sẽ không khác gì địa ngục, bà sẽ không cho tôi yên ổn… tôi buồn lắm, nhưng vì yêu anh nên tôi chấp nhận tất cả để có được hanh phuc gia dinh.

Rồi tôi và anh cũng tới được với nhau, ngày cưới mẹ chồng tôi tỏ ra rất thân thiện, gần gũi, còn cầm tay tôi giới thiệu với mọi người. Tôi cứ ngỡ, bà đã khác, sẽ không cay nghiệt như trước khi cưới…Và anh cũng nghĩ rằng mẹ anh sẽ đối xử với tôi rất tốt.

bi-me-chong-ep-lam-gai-kiem-tien-khi-chong-vang-nha-1Bà đay nghiến, mắng mỏ, bà còn nói sẽ cho tôi biết thế nào là cuộc sống địa ngục.

Nhưng khi về sống cùng tôi mới biết, trước mặt mọi người, bà luôn tỏ ra hòa thuận, giúp đỡ tôi nhưng khi chỉ còn tôi với bà thì bà như một người hoàn toàn khác.

Bà đay nghiến, mắng mỏ, chửi rủa, bà còn nói sẽ cho tôi biết thế nào là cuộc sống địa ngục…

Tôi hoảng sợ, không biết phải thế nào, tôi nói với chồng nhưng anh không tin, anh nói mẹ anh không tới mức như thế. Dần dần tôi cũng không muốn nói truyện tình yêu với anh nữa. Tôi âm thầm chịu đựng, cố gắng đối xử tốt với bà để cải thiên quan hệ mẹ con.

Sau thời gian, bà như có thay đổi hơn, quan tâm tôi hơn khiến tôi mừng lắm. Nhưng tới tháng thứ 6 thì chồng tôi có ý định đi nước ngoài học thêm. Tôi thật lòng không muốn, nhưng bản thân chồng tôi cũng muốn đi và nhất là mẹ chồng tôi kiên quyết nói anh phải đi mới có công danh sự nghiệp. Bà còn khuyên tôi, nên để anh đi, chỉ 2 năm thôi. Bà bảo anh hãy đi lo cho sự nghiệp, ở nhà bà sẽ chăm sóc tôi.

Khi anh đi, tôi muốn ra ngoài ở lắm, nhưng bà chỉ có mình anh là con, vì thế tôi phải ở cùng với mẹ chồng. Tôi vẫn đi làm bình thường, chỉ tối mẹ con tôi mới gặp nhau. Vì bà mở nhà hàng giải trí và quán hát nên buổi tối khách đông lắm, ít ở nhà, chồng tôi thường xuyên gọi điện hỏi thăm, nên tôi cũng thấy rất vui.

Nhưng gần đây, bà nói tôi phải giúp bà trong kinh doanh, đỡ bà quản lý, tôi không muốn nhưng vẫn tới quán giúp bà.

Một hôm có ông khách có ý sàm sỡ với tôi, tôi giận lắm nhưng bà lại không nói gì.

Về nhà, tôi khóc gọi cho chồng, anh bảo để anh nói chuyện với mẹ. Thế nhưng, những ngày sau đó, tôi vẫn phải tiếp tục ra quán giúp bà. Tối hôm đó, sau khi ở quán về, bà nói với tôi, tối mai trang điểm nhẹ nhàng khi tới quán, vì có khách vip. Tôi có nói chuyện với chồng, nhưng không biết bà nói gì mà anh lại bảo tôi đỡ đần bà cũng tốt, cải thiện tình cảm mẹ con.

Hôm sau, tôi tới quán và được bà giao phục vụ cho phòng vip. Trong phòng chỉ có 2 người đàn ông, tôi cùng 1 cô bé nữa ngồi cùng họ. Tôi thấy mình giống như nhân viên hầu rượu vậy. Nghĩ tủi thân quá, tôi xin phép ra ngoài.

Nhưng ngay lập tức, mẹ chồng gọi tôi quay lại, yêu cầu tôi phải uống rượu cùng khách vip đó. Khi ánh đèn phòng hắt vào người đàn ông ấy, tôi nhận ra, đó chính là người hôm trước có ý định sàm sỡ tôi.

Nghe lời mẹ chồng, tôi vẫn uống cạn cốc rượu với vị khách. Rồi bỗng dưng, tôi thấy mệt mỏi, buồn ngủ và xin về trước. Mẹ chồng tươi cười đồng ý.

Sáng hôm sau, tôi thức dậy trong phòng mình nhưng trong trạng thái không quần áo trên người, tôi hoảng hốt, mặc nhanh đồ và chạy đi tìm mẹ chồng. Ra tới cửa, tôi đã thấy bà đang ngồi trên bàn ăn, tôi khóc và tam su gia dinh hỏi bà chuyện gì xảy ra với tôi. Bà bảo, không có vấn đề gì, chỉ là hôm qua tôi ngủ cùng người đàn ông mà tôi đã uống cùng trong phòng vip ấy.

bi-me-chong-ep-lam-gai-kiem-tien-khi-chong-vang-nha-2

Tôi chết lặng, tôi là con dâu bà, nhưng bà đã làm gì với tôi.

Tôi chết lặng, tôi là con dâu bà, nhưng bà đã làm gì với tôi? Tôi khóc mãi, bà an ủi nói yên tâm, rằng bà sẽ không nói với chồng tôi, chỉ cần tôi im lặng, tiếp tục “giúp” bà trong công việc. Công việc đơn giản nhưng tiền kiếm được hơn cả tháng lương của tôi.

Bà tiếp tục đe dọa rằng bà đã quay lại cảnh tôi cùng người đàn ông đó ân ái, nếu tôi không nghe lời, bà sẽ gửi cho chồng tôi, gửi cho gia đình, cơ quan tôi.

Tôi phải làm sao, bỏ đi và mất anh, mất công việc, gia đình, hay im lặng nghe lời mẹ chồng – người đàn bà độc ác ấy. Tôi phải làm sao bây giờ hỡi mọi người????