Bỏ nhà theo bạn trai chốn sang TQ

Thiếu nữ 16 tuổi ở xã Ba Trại (Ba Vì, Hà Nội) đi chơi với bạn trai hôm mùng 3 Tết nhưng không về nhà. Trước đó, thiếu nữ bỏ đi và được gia đình tìm thấy trong lúc chuẩn bị bước chân sang Trung Quốc.

  • Dự đoán soi cau mien bac nhanh vãi. Hãy soi những con số may mắn của bạn nào?

Đó là trường hợp của em Khuất Thị Hương (16 tuổi), ở thôn Trung Hạ, xã Ba Trại, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

bo-nha-theoban-trai

Ông Khuất Duy Hiền – cậu của cháu Hương cho biết, em Hương đi chơi cùng nhóm bạn ở trong xã (trong đó, có 2 bạn trai – PV) từ hôm 10/2 (tức mùng 3 Tết Bính Thân) đến nay không thấy về nhà. Trong lúc bỏ đi, Hương mượn điện thoại của bạn gọi về nhà và bảo xuống nhà bạn chơi.

  • Tham khảo kqxs để tìm ra những con số may mắn trong ngày nhé?

Gia đình nghĩ rằng ngày Tết, Hương đi chơi với đám bạn hết ngày rồi sẽ về nhà nhưng từ hôm đó trở đi, Hương “biệt tăm”. Gia đình gọi điện nhưng Hương không nghe, chặn cả số điện thoại của người thân.

Ông Hiền cho biết thêm: “Gia đình gọi vào số điện thoại mà Hương liên lạc về nhà thì thấy một thanh niên nghe rồi bảo không biết Hương ở đâu. Thanh niên đó bảo chỉ gặp Hương xuống nhà chơi trong vòng 2 ngày. Các ngày tiếp theo không biết ở đâu”.

  • Theo dõi xsmn được cập nhật trong ngày từ các trường quay trực tiếp

Lo lắng trước sự bỏ nhà đột ngột của Hương, gia đình hốt hoảng đi tìm.

“Gia đình đã nhờ công an xã tìm giúp. Công an xã đã hỗ trợ tìm giúp Hương cho gia đình nhưng không thấy. Sau đó, công an nhờ bạn của Hương gọi điện cho thì Hương nói: “Đi chơi và không muốn về nhà nữa. Mày nghĩ sao mà tao trở về nhà nữa”…”, ông Hiền cho biết thêm.

Trước đó, Hương cũng bỏ nhà đi biệt tăm. Gia đình sốt sắng đi tìm và tìm thấy trong tình trạng Hương sắp lên xe đi sang Trung Quốc.