Cách 12 nàng giáp tung chiêu trừng phạt khiến người yêu khiếp vía

January 11, 2018 at 3:52 pm
Comments Off on Cách 12 nàng giáp tung chiêu trừng phạt khiến người yêu khiếp vía

Tuổi Thìn: cắt cơm

Xem van han 2018 anh không ngoan đừng hòng ăn cơm chính là chiêu bài mà cô nàng tuổi Thìn áp dụng thành công nhất. Người là sắt, cơm là thép, con trai sức dài vai rộng không ăn cơm một bữa cũng bủn rủn chân tay rồi, coi như chút giáo huấn để chàng nhớ kĩ lần sau không dám tái phạm nữa.

Trong lòng thương người ta lắm nhưng vẫn phải tỏ ra hà khắc, không thể để chàng ấy lừa bịp vì một hai lời ngon tiếng ngọt được. Nhất định cần đói một lần, khổ một phen mới tỉnh ngộ mà ngoan ngoãn trở lại nên tuổi Thìn cố gắng, tội càng nặng càng phải nhịn nhiều. Xem ra làm người yêu cô gái này cũng gian nan quá.

Tuổi Tị: cắt đứt liên lạc

Bình thường con gái tuổi Tị không tỏ ra đành hanh ghê gớm, cũng khá dịu dàng biết điều nhưng thực tế nàng ta trong ngoài bất nhất, vì sĩ diện mà không bộc lộ ra thôi. Một khi gặp tình huống làm mình tức giận thì tính khí thật sẽ nổi lên, không nói hai lời liền gây chiến tranh lạnh, cắt đứt liên lạc.

Tuổi Tị xem đây là phương thức trừng phạt để nửa kia tỉnh ngộ, nhìn nhận ra lỗi lầm và cũng là dịp để anh chàng xuống nước dỗ dành mình. Hơn nữa, bản thân nàng ấy cũng cần thời gian bình tĩnh lại, tránh nói ra những lời nóng nảy làm tổn thương tình cảm của đôi bên.

Cách 12 nàng giáp tung chiêu trừng phạt khiến người yêu khiếp vía

Tuổi Ngọ: sai làm việc vặt

Bị bạn gái giận đương nhiên là phải tìm mọi cách để xoa dịu chuộc lỗi rồi. Cách 12 con giáp nữ trừng phạt người yêu không ai giống ai, với tuổi Ngọ cô gái này nhất định sẽ sai anh chàng chạy như chong chóng, làm hết việc này tới việc khác tới phát mệt mà không dám mở miệng kêu than.

Mà việc tuổi Ngọ sai phái nào có phải nhẹ nhàng dễ chịu gì, có những việc thực sự là rất khó nói, ngại ngùng và nặng nhọc. Cơ mà ai bảo làm nàng nổi cơn rồi, giờ có lên núi đao xuống biển lửa cũng phải nghiến răng mà hoàn thành, như vậy lần sau mới nhớ kĩ mà không dám tái phạm.

Tuổi Mùi: đòi mua đồ đắt tiền

Con gái tuổi Mùi thích đánh vào kinh tế của bạn trai, chàng sai chỗ nào thì mua đồ bù vào chỗ ấy, làm mình giận rồi phải dùng quà cáp mà đổi lấy tiếng cười nếu không tuyệt đối không tha thứ. Con giáp này cũng là người thực tế, ham hưởng thụ vật chất nên tranh thủ có thêm món nọ món kia, cùng một công giân dỗi.

Mặt khác, với đàn ông thì kinh tế là cơ sở quyết định rất nhiều thứ, chàng dám xuất hầu bao làm mình vui tức là còn coi trọng mình. Mất số tiền lớn cũng là bài học đáng nhớ, tránh lần sau lặp lại hành vi không đúng đắn, con gái đúng là chúa chiêu trò ấy nhỉ, không có gì là các nàng không nghĩ ra được.

Tuổi Thân: làm trò vui

Xem boi 2018 bản thân con giáp này tính khí tốt, tinh thần hưng phấn, hay cười hay nói và không để bụng những chuyện nhỏ nhặt, ít khi tức giận. Nàng ấy chẳng muốn chuốc bực vào thân, hại mình hại người nhưng một khi người yêu phạm vào nguyên tắc thì tuổi Thân cũng không dễ gì tha thứ đâu.

Cô nàng này trừng phạt cũng quái dị lắm, bắt chàng kia hóa trang thành nữ hoặc làm trò vui để mình thoải mái. Ác hơn là không chỉ mình nàng xem mà còn phải biểu diễn trước mặt đông đảo bạn bè nữa, chiêu này gớm đây, chàng chắc sẽ không dễ gì mà quên được đâu.

Tuổi Dậu: bắt giao nộp tài khoản game

12 con giáp nữ giận dỗi người yêu ai mà không nổi tính khí đại tiểu thư, nhưng tuổi Dậu là nghiêm trọng nhất bởi vì cô gái này thực sự được cưng chiều thành tiểu thư thật rồi. Thích làm nũng, thích được quan tâm và dỗ dành nên cách nàng bắt bẻ người yêu cũng trẻ con lắm, anh sai cứ nộp tài khoản game ra đây.

Đàn ông thích chơi game thì không cho chơi nữa, xem lần sau dám sai lầm không. Anh làm em không vui thì anh cũng đừng hòng mà vui vẻ nhé. Thôi thì các chàng đành xuống nước năn nỉ ỉ ôi làm nàng nguôi ngoai mà thương tình trả lại tài khoản đã cày cuốc bấy lâu chứ biết làm thế nào bây giờ.

Theo LVS