Cách sơn móng tay tiết lộ tật xấu của bạn

Theo xem bói lựa chọn một kiểu sơn móng tay mà bạn thích nhất và xem đáp án thú vị bên dưới nhé!

Số 1: Bạn quá hoa mỹ

Bạn ưa sự hoàn hảo, thích lãng mạn và mê mẩn những điều ngọt ngào. Bạn luôn mơ tưởng về cuộc sống bay bổng và có mối tình đẹp không tì vết. Từ quan niệm đó, bạn đặt ra yêu cầu quá cao cho bản thân và những người xung quanh. Xem bói bài thấy rằng khi không đạt được đến độ viên mãn, bạn dễ nảy sinh chán nản, mất niềm tin vào cuộc sống và tìm cách đổ lỗi cho người khác.

son mong tay

Số 2: Bạn đùa giỡn không đúng lúc

Không thể phủ nhận bạn là linh hồn của nhiều cuộc vui vì những trò đùa tinh quái. Bạn thường là đối tượng khơi dậy tiếng cười và thể hiện sự sáng tạo, khiếu hài hước ấn tượng. Tuy nhiên, dường như bạn lạm dụng điều đó quá mức dẫn đến bị đánh giá là thiếu nghiêm túc trong công việc. Không chỉ vậy, theo xem tử vi với các mối quan hệ xã giao, đôi lúc bạn đùa giỡn không đúng thời điểm, đúng chỗ nên gây ấn tượng xấu.

Số 3: Bạn thích “tám” xuyên biên giới

Cuộc sống của bạn là chuỗi những câu chuyện không có hồi kết bởi lẽ bạn đích thực là “dân buôn” chuyên nghiệp. Bạn dễ bắt chuyện với bất kỳ ai, nói về bất kỳ chủ đề nào. Từ thói quen ấy, bạn sinh ra tật xấu hay xen vào đời tư của người khác và đưa thông tin qua lại gây hiểu lầm. Đây là tật xấu bạn cần khắc phục triệt để nếu muốn giữ hình ảnh đẹp và tạo dựng lòng tin với những người xung quanh.

Số 4: Bạn cứng nhắc

Bạn sống tự lập ngay từ nhỏ, cả trong suy nghĩ và hành động. Cho dù là con gái hay trai, bạn đều xác định phải xây dựng thế giới cho riêng mình, và bạn phải làm chủ nó, không ai được phép xâm phạm. Bạn thu về vài thành quả nhất định và được khen ngợi, nhưng không ít lời khiển trách vì quá cứng nhắc. Thậm chí dẫn tới bảo thủ, luôn coi ý kiến của mình là đúng và không có tinh thần lắng nghe, khiêm nhường học hỏi.