Carrick dính chấn thương

Tiền vệ Michael Carrick đã dính chấn thương và chưa biết có kịp trở lại trong trận đại chiến với Chelsea vòng 32 giải  ngoại hạng Anh hay không.

Carrick phải rời sân khi trận đấu chưa kết thúc. Ảnh internet.
Carrick phải rời sân khi trận đấu chưa kết thúc. Ảnh internet.

Manchester United đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc nhất khi tiếp tục thể hiện được phong độ cực kỳ ấn tượng. Họ vừa đè đẹp Man City 4-2 trong trận derby, qua đó cũng cố vững chắc ngôi vị thứ 3 trên bang xep hang ngoai hang anh.

Tuy nhiêm, niềm hân hoan chiến thắng chưa được lâu, United phải đón nhận một tin không hề mấy vui vẻ khi tiền vệ đội phó Michael Carrick đã dính chấn thương gân kheo. Cụ thể phút 88, cầu thủ 33 tuổi va chạm mạnh với cầu thủ Man City tại vòng 31 lich bong da hom nay ngoại hạng Anh và phải tập tễnh rời sân.

Chỉ còn chơi với 10 người trên sân (do United hết quyền thay người), đoàn quân của HLV Louis Van Gaal gần như ngay lập tức phải nhận bàn thua thứ 2 sau một pha hớ hênh của hàng thủ.

Hiện chưa biết chính xác mức độ chấn thương của Carrick nhưng theo vị HLV người Hà Lan thì nó không hề nhẹ. Nếu đây là sự thực, Carrick sẽ vắng mặt trong trận đại chiến với Chelsea vào ngày thứ 7 tới đây.

Đây rõ ràng là một mất mát không nhỏ đối với Quỷ đỏ bởi ai cũng hiểu tầm quan trọng của Carrick là lớn như thế nào. Nên nhớ chuỗi trận thăng hoa của họ chỉ bắt đầu bằng trận thắng Tottenham, đúng ngày Carrick trở lại đội hình chính.