Câu lạc bộ bóng đá Anh Everton ‘kinh hoàng’ trước sai lầm của Anne Frank

Câu lạc bộ bóng đá Anh Everton đã được cho là “kinh hoàng” vào thứ Bảy sau khi một video mà họ đăng tải để tôn vinh những người ủng hộ đã chết trong đại dịch coronavirus hóa ra cũng có hình ảnh của nạn nhân Holocaust Anne Frank theo baamboo.vn

Hình ảnh Frank, người đã chết trong trại tử thần của Đức Quốc xã vào năm 1945, xuất hiện trong đoạn video dài 4 phút được phát hành trên các kênh truyền thông xã hội của câu lạc bộ. Nó đã được tập hợp lại sau khi kêu gọi người hâm mộ đóng góp tên và hình ảnh.  Tham khảo, bảng xếp hạng hạng nhất anh hôm nay chính xác

Câu lạc bộ bóng đá Anh Everton 'kinh hoàng' trước sai lầm của Anne Frank

Câu lạc bộ bóng đá Anh nó vẫn trực tuyến trong gần bảy giờ mặc dù ngày càng có nhiều người ủng hộ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của riêng họ để chỉ ra lỗi.

licthidaubongda  Everton từ chối bình luận nhưng Hiệp hội Báo chí của Anh cho biết các quan chức câu lạc bộ đã “kinh hoàng” trước những kẻ thấy phù hợp để phá hoại lễ trao giải.

Phiên bản mới của video, được xuất bản ngay trước 22:00, bao gồm thông điệp: “Hôm nay là tất cả về bạn. Những người đã đoàn tụ với chúng tôi tại Goodison, nhưng thật đáng buồn là những người không thể ở đó, những người mà chúng tôi đã mất trong suốt quá trình đại dịch. RIP Blues “.

Đoạn video đã được phát hành vào cuối tuần đầu tiên của mùa giải mới Premier League và ngay trước khi Everton đánh bại Southampton với tỷ số 3-1 trong trận mở tỷ số.