CĐV Real Madrid không muốn Jose Mourinho trở lại Bernabeu

Theo cuộc khảo sát của tờ Marca, có hơn 52% người hâm mộ Real Madrid không muốn Jose Mourinho trở lại Bernabeu thay Rafa Benitez, bongdaso chia sẻ.

Cụ thể, tờ thân Real, Marca đã tiến hành một cuộc khảo sát trên internet nhằm thăm dò ý kiến độc giả có muốn Jose Mourinho trở lại Bernabeu hay không. Sau 2 ngày thăm dò với 47.000 lượt bình chọn cho ra kết quả là 48% phiếu ủng hộ Người Đặc biệt trở về, trong khi đó có 52 % phản đối đối.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Mourinho

Đài phát thanh Tây Ban Nha, Cadena Cope cũng tiến hành một cuộc thăm dò sau khi Mourinho bị Chelsea ở giải bong da ngoai hang anh sa thải. Số người phản đối chiến lược gia người Bồ tái hợp Kền kền trắng lên tới 56% trong tổng số 7.000 khán thính giả. Chỉ có 44% NHM Real muốn Người đặc biệt trở về.

Trong một phát biểu mới nhất, Jose Mourinho không có ý định nghỉ ngơi và sẵn sàng cho thử thách mới. Bị Chelsea sa thải lần thứ 2 giữa chừng là một vết đen trong sự nghiệp của Người đặc biệt, tuy vậy ông vẫn là cái tên hot cho nhiều đội bóng lớn như Man Utd hay Real Madrid.

Mặc dù đa phần NHM Los Blancos không ủng hộ Mourinho trở lại nhưng không có gì là không thể. Bởi hiện tại, ket qua bong da HLV Benitez đang không kiểm soát được phòng đồ của Kền kền. Hàng loạt các mâu thuẫn bùng phát giữa chiến lược gia người Tây Ban Nha với các cầu thủ. Từ Sergio Ramos, Cristiano Ronaldo, Pepe, Toni Kroos đến James Rodriguez. Mới đây tiền vệ Isco đã công khai muốn Zinedine Zidane lên thay thế Benitez.

Theo báo giới, nhiều khả năng Mourinho sẽ ở lại Anh….và đó có thể là thay thế Van Gaal tại Man Utd. Trận thua 1-2 Norwich của Quỷ đỏ khiến chiếc ghế của Tulip thép đang lung lay dữ dội và các manucians đang cầu cứu đến Người đặc biệt.