Cha của Neymar muốn con trai của mình gia nhập gã khổng lồ nước Pháp

PSG chưa bao giờ cho thấy họ hết tham vọng sở hữu ngôi sao sáng giá của Barca này. Với túi tiền không đáy của mình, đội bóng thủ đô nước Pháp sẵn sàng rút ruột đối thủ để tăng cường sức mạnh cho đội bóng.

  • Đón xem ket qua bong da euro 2016ngày hôm nay nếu bạn vô tình bõ lỡ trận đấu và những màn ghi điểm quá tuyệt

Trong khi đó, bản thân ngôi sao này lại muốn tái kí hợp đồng mới với đội chủ quản Barcelona. Neymar cảm thấy hạnh phúc tại Nou Camp và hoàn toàn không có ý định chuyển đi nơi khác.

Nhiều nguồn tin cho biết, cha của Neymar muốn con trai của mình gia nhập gã khổng lồ nước Pháp để thu về khoảng 40 triệu euro/năm.

9575296322bd6a

Nếu gia nhập PSG, Neymar hiển nhiên sẽ trở thành ngôi sao hàng đầu sau khi Zlatan Ibrahimovic đã nói lời tạm biệt sân Parc des Princes. Hơn thế nữa, ngôi sao này sẽ được thi đấu bên cạnh những người đồng đội tại tuyển Brazil như Thiago Silva, David Luiz hay Lucas Moura.

PSG chưa bao giờ cho thấy họ hết tham vọng sở hữu ngôi sao sáng giá của Barca này. Với túi tiền không đáy của mình, đội bóng thủ đô nước Pháp sẵn sàng rút ruột đối thủ để tăng cường sức mạnh cho đội bóng. Cho dù vậy, với việc Barca rất muốn giữ chân Neymar và bản thân cầu thủ này cũng không muốn rời đi, PSG đang đối đầu với một bài toán khó chưa có lời giải.