Chặng đường phát triển của điện thoại Samsung

Những điện thoại Samsung đầu tiên

Samsung hiện nay được biết đến như nhà sản xuất smarpthone lớn nhất trên thế giới, và để có được thành công như ngày hôm nay thì hãng đã trải qua không ít chặn đường phát triển.

Bạn có VPS chưa? Mua vps giá rẻ tại đây nhé

Tham gia ngành sản xuất thiết bị di động từ năm 1997, đến nay còn đường phát triển của hãng điện thoại đến từ xứ sở kim chi đã gần 20 năm, và để nhìn lại cuộc “cách mạng” trên các thiết bị di động, Samsung đã vừa phát hành video đầy ấn tượng được đăng tải trên trang youtube của hãng.

Qua video giới thiệu có thể thấy Samsung luôn cố gắng không ngừng trên chặn đường phát triển của mình bằng những thiết bị hoàn toàn mới, chẳng hạn như chiếc đồng hồ đầu tiên thế giới có thể gọi điện, hay chiếc điện thoại đầu tiên được tích hợp khả năng xem truyền hình, và quan trọng hơn hết là các dòng smartphone, phablet Galaxy S/Galaxy Note đã làm nên tên tuổi của hãng.

Bạn đã có tên miền chưa? Hãy nhanh tay đăng ký ten mien gia re tại đây nhé

Chỉ còn một ngày nữa thôi (21/2) Samsung sẽ giới thiệu sản phẩm đầu bảng tiếp theo là Galaxy S7 và S7 Edge, với cấu hình cũng như thiết kế đã rò rỉ thì sản phẩm này hứa hẹn sẽ viết tiếp chặng đường tiến hóa không ngừng của hãng điện thoại này.