Chelsea đang tính đến phương án mua Van Perise

Phương án mua Van Perise của Chelsea hoàn toàn có thể xảy ra bởi The Blues vẫn muốn đề phòng trường hợp Alexandre Pato không thể đến Stamford Bridge.

Cựu tiền đạo của Arsenal và Man Utd đang có phong độ tương đối ấn tượng trong màu áo Fenerbahce. Cho dù không còn ở đỉnh cao phong độ nhưng siêu sao người Hà Lan cũng đã ghi được 3 bàn thắng trong 18 lần ra sân cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ từ đầu mùa.

Nhiều khả năng Van Persie sẽ được đưa trở lại nước Anh nếu như tin chuyen nhuong Pato từ Corinthians đổ vỡ. Trong khi đó từ một số nguồn tin khác, Loic Remy đang trên đường rời Chelsea còn Falcao cũng không phải là cái tên có thể trông đợi. Vì vậy nếu như có cả Pato và Van Persie để chia lửa cùng Diego Costa sẽ không phải là một câu chuyện quá khó hiểu.

Van Persie đã từng có khoảng thời gian hạnh phúc tại Anh nên khả năng hoà nhập của cầu thủ 3 lần giành vua phá lưới lich thi dau bong da Ngoại hạng Anh sẽ không gặp nhiều vấn đề, hơn nữa nếu như dùng Persie trong thời gian ngắn hạn từ nay đến cuối mùa sẽ không phải phương án tồi.

Van Persie không phải là một tiền đạo được tin dùng tại Fenerbahce và nếu đến Chelsea anh còn có cơ hội chơi tại lich thi dau cup c1 Champions League. Vậy nên nếu Người Hà Lan bay cập bến Stamford Bridge trong những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng mùa đông sẽ không phải là điều bất ngờ.

Báo thể thao Việt Nam