Chelsea đối mặt án phạt cấm chuyển nhượng

PA Sport đưa tin Chelsea có thể lãnh án phạt cấm chuyển nhượng nếu bị kết luận có tội trong việc vi phạm vào những điều luật chuyển nhượng do FIFA đưa ra.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Bertrand Traore trong màu áo Chelsea. Ảnh: Internet.
Bertrand Traore trong màu áo Chelsea. Ảnh: Internet.

 Theo tờ ket qua bong da hom nay Cái tên khiến Chelsea bị FIFA “sờ gáy” là Bertrand Traore. Theo Guardian, Chelsea chiêu mộ cầu thủ người Burkina Faso khi mới 16 tuổi vào ngày 1/1/2014. Đó là thời điểm Bertrand Traore tròn 18 tuổi. Trước đó, cầu thủ này từng tập luyện ở lò đào tạo trẻ Auxerre. Anh sang Arsenal theo dạng thử việc và được thi đấu ở một số trận đấu sau đó.

Tới đây, rắc rối bắt đầu xảy ra khi các hình ảnh chụp được cho thấy tiền đạo này thi đấu cho đội U18 Chelsea trong trận gặp Arsenal trên sân Emirates vào ngày 23/10/2011, tức lúc 16 tuổi.Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.  Phía Chelsea cho rằng đây là một trận đấu “không chính thức”, vì vậy, họ có quyền sử dụng cầu thủ này.

Ngoài ra, báo Guardian cũng cho biết Chelsea tự tin không vi phạm vào điều luận chuyển nhượng bởi họ cho rằng đội bóng được phép sử dụng Bertrand Traore trong những trận giao hữu dành cho đội U18. Cho tới nay, FIFA vẫn chưa lên tiếng hay đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.

Thời gian qua, Barcelona, Real Madrid và Atletico Madrid từng vi phạm vào luật chuyển nhượng khi chiêu mộ cầu thủ trẻ. Gần nhất, hai đại diện thành Madrid phải nhận án phạt cấm đăng ký cầu thủ mới trong hai kỳ chuyển nhượng tiếp theo.