Chi 54 triệu bảng , Ronaldo đầu tư chuỗi khách sạn hạng sang

Có lẽ ý thức được sự nghiệp bóng đá thăng hoa của bản thân chẳng còn kéo dài bao lâu nữa nên C.Ronaldo không ngừng mở rộng thương hiệu sang các loại hình kinh doanh mới.

  • Cập nhật ty so truc tuyen các trận đấu nhanh chóng và chính xác trên Ole.vn

Vừa qua, CR 7 tiếp tục hướng đến sự nghiệp doanh nhân tương lai bằng việc đầu tư khủng mở một loạt chuỗi khách sạn hạng sang.

Mới đây, C. Ronaldo xác nhận sẽ đầu tư hơn 54 triệu USD để mở chuỗi khách sạn mang tên CR7 ở Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Mỹ. Pestana Hotel Group – tập đoàn rất nổi tiếng ở Bồ Đào Nha trong lĩnh vực khách sạn – được C. Ronaldo lựa chọn làm đối tác triển khai dự án kinh doanh này.

Bốn địa điểm ‘cắm đất’ dự định của Ronaldo đều là những nơi quen thuộc với siêu sao người Bồ. Cristiano Ronaldo cho biết sẽ mở khách sạn tại các thành phố Funchal, Madrid, Lisbon và New York. Funchal từng là nơi Ronaldo sinh ra và lớn lên, Lisbon gắn bó với thời anh thi đấu cho Sporting, Madrid là thành phố đặt đại bản doanh của Real, còn New York là nơi anh hay lui tới mỗi khi có mặt tại nước Mỹ.

C.Ronaldo hinh anh

Cả 4 khách sạn này sẽ đều mang tên CR7 – thương hiệu đã được ngôi sao người Bồ Đào Nha đăng ký độc quyền. Dự kiến, khách sạn CR7 đầu tiên trên thế giới sẽ bắt đầu đi vào hoạt động vào mùa hè năm 2016, ở Madeira, nơi Ronaldo đã được sinh ra. Tiếp theo vào cuối năm 2016, khách sạn tại Lisbon sẽ được mở cửa. Hai khách sạn tại Madrid và New York cũng sẽ hoạt động trong năm 2017.

Chia sẻ về nguyên do dẫn đến dự án này, Ronaldo cho biết: “Rất nhiều cầu thủ không biết phải làm gì sau khi giải nghệ. Với tôi mọi thứ rất rõ ràng, tôi muốn phát triển thương hiệu cá nhân. Ở tuổi 30, tôi vẫn có nhiều lựa chọn. Tôi đang được rất nhiều người ủng hộ. Điều này làm tôi rất hạnh phúc. Công việc hiện nay của tôi vẫn là chơi bóng nhưng cuộc sống luôn thay đổi và tôi muốn sở hữu một chuỗi khách sạn của riêng mình”.

  • Thông tin mới nhất về đội bóng bayern munich tại các đấu trường

Ngoài ra, việc chân sút này lựa chọn New York, nơi anh chưa từng chơi bóng, để xây dựng khách sạn cho thấy rất có thể Ronaldo sẽ chuyển tới chơi bóng tại Mỹ sau khi chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Đáng chú ý, tiền vệ này không chọn xây dựng khách sạn tại Anh, nơi anh từng gắn bó với M.U gần 7 năm.

C.Ronaldo hinh anh 2


Trước lĩnh vực kinh doanh khách sạn, Ronaldo cũng đã và đang rất thành công với thời trang nhãn hiệu CR7. Mới đây Ronaldo cũng đã thử sức với lĩnh vực điện ảnh với bộ phim tư liệu về cuộc đời của mình, cũng như suýt nữa đã có thể vào vai chính trong phim Manipulator.
Chân sút ghi bàn số 1 của Real cũng khẳng định sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho những ‘thượng đế’. “Tôi sẽ chăm sóc từng chiếc giường ngủ của khách hàng”, Ronaldo vui vẻ nói. Anh cũng tiết lộ rằng đây là dự án kinh doanh ‘khủng’ nhất từ trước đến nay của mình. Đại diện của Pestana Group tiết lộ tổng số vốn đầu tư lên đến khoảng 81 triệu USD và được chia 50-50 giữa Ronaldo và Pestana Group.

Hợp đồng giữa C. Ronaldo và Real sẽ hết hạn vào năm 2018. Từng có nhiều tin đồn Ronaldo sẽ chuyển đến New York chơi bóng sau khi anh mua một căn hộ trị giá 11,1 triệu bảng. Tuy vậy siêu sao người Bồ từng khẳng định anh không bao giờ lùi nhiều bước từ bóng đá đỉnh cao xuống các giải đấu đẳng cấp thấp hơn. Anh vẫn muốn chơi bóng đỉnh cao thêm nhiều năm nữa.