Chi tiết tử vi thứ 6 ngày 16/11/2018 tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp tuổi  Mão về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh. Hãy cùng baamboo.vn theo dõi bài viết sau nhé.

Chi tiết tử vi thứ 6 ngày 16/11/2018 tuổi Mão

Hôm nay boi bai nhận thấy  tuổi Mão có nhiều suy nghĩ tiêu cực cùng những lời nói và hành động khiến người khác cảm thấy xa cách và trở thành nguyên nhân gây mâu thuẫn với anh em, đồng nghiệp. Có lẽ bạn nên thử đứng ở góc nhìn khác để đánh giá, nhận xét về vấn đề chứ đừng xoáy sâu vào mặt tiêu cực như vậy.

Cũng may bản mệnh là người khá tinh thông trong cách giải quyết các sự cố. Người có chức có quyền có cơ hội thể hiện khả năng tính toán cùng quyền uy của mình. Bạn tự tin vào năng lực của mình nhưng đừng tỏ ra quá kiêu căng vì núi cao còn có núi cao hơn nữa.

Đối với một nửa của mình, tuổi Mão cũng nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh gây ra mâu thuẫn. Vận đào hoa của người độc thân chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhìn chung bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

  • Sự nghiệp: ★★★★★
  • Tài lộc: ★★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★
  • Tình cảm: ★★★★
  • Con số may mắn: 4, 7
  • Giờ tốt: 20h đến 23h
  • Màu sắc cát tường: cam, tím
  • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem thêm cúng giao thừa tại https://xemboi.com.vn/cung-giao-thua-van-khan-day-du-nhat

Thứ 6 ngày 16/11/2018 cho từng tuổi Mão

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày có sự thuận lợi về ra đi, thay đổi công việc, gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng đình đám, có tin vui ở xa, gặp lại người xưa, có quý nhân giúp đỡ hoặc được quà cáp, lộc ăn.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nếu thấy có sự thuận lợi thì nên tiến hành nhanh không nên để dây dưa, có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin, có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Tin tức tốt có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm, có tài lộc, ăn uống, quà tặng.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem tử vi 12 con giáp hôm nay bạn có người cần sự giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến, mời hợp tác, đề nghị việc làm mới nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ, tài lộc tốt, có tin không tốt về đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

– Tử vi tuổi Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nếu thấy có sự thuận lợi thì nên tiến hành nhanh không nên để dây dưa, có thể bị phá ngang, bỏ dở. Ngày có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin, có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều, tin tức tốt, có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc còn có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm, có tài lộc, ăn uống, quà tặng.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : 12 con giáp khuyên bạn không nên tin vào sự dự tính của mình đã được định trước, rất dễ gặp sự sai hẹn, dời hẹn phải trù tính cho mình thêm nhiều phương hướng khác vì sự việc sẽ đến hoàn toàn khác tuy nhiên không phải là điềm xấu. Ngày có nhiều sự hội ngộ, hội họp, bàn tán, đình đám, có tin xa. Nếu dự tính về đi xa hay di chuyển ngày này nên có sự tu bổ, chỉnh đốn, sửa chữa, mua sắm trước về phương tiện xe cộ, máy móc, đồ đạc, tài lộc bình thường.