Chiêm bao mơ thấy quả anh đào đánh con gì

July 30, 2018 at 11:28 pm
Comments Off on Chiêm bao mơ thấy quả anh đào đánh con gì

Hoa anh đào là một trong những biểu tượng mùa xuân của nước Mặt trời mọc. Hiện nay, những cây hoa anh đào không chỉ được trồng ở Nhật Bản mà nó còn được trồng ở rất nhiều nơi trên thế giới. Nếu như gặp quả anh đào trong giấc chiêm bao mang ý nghĩa gì? Hãy cùng với xsktmb tìm hiểu nhé

Giải mã giấc mơ thấy quả anh đào

Anh đào là một loại quả thuộc họ mận, mơ có một hạt cứng, da trơn nhẵn với một khía nông ở một bên hoặc không có khía nào. Anh đào quả tròn và đỏ như viên ngọc, trong suốt, long lanh, vị ngọt. Cây anh đào thuộc họ tường vi, hoa nở vào tháng 3, 4, sang tháng 5 quả chín.

Quả anh đào không chỉ được dùng để ăn tươi mà nó còn được sử dụng rất nhiều trong y học. Quả anh đào vị ngọt, tính ấm, được các nhà y học từ xưa rất coi trọng.

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy những quả anh đào hay mình đang được thưởng thức những quả anh đào thì điều này thể hiện cho sự thủy chung, trung thực, ngọt ngào và may mắn.

Bên cạnh đó, mơ thấy quả anh đào còn có một ý nghĩa khác là bạn đang sống theo một nguyên tắc đã định sẵn cho mình và điều đó rất cứng nhắc, bạn nên mở lòng và đơn giản hóa cuộc sống một chút để có thể cảm thấy thật sự thoải mái hơn

Các chuyên gia  cho hay, hạt anh đào tính ấm, có công hiệu giải độc, mọc sởi, ra mồ hôi, tiêu đờm, tan nhọt. Lá anh đào vị ngọt tính ấm, có tác dụng ôn vị, kiện tỳ, cầm máu, giải độc. Lá anh đào giã nát chữa được ghẻ lở.

Rễ cây anh đào tính bình, vị ngọt, có tác dụng điều hòa khí huyết, chữa được bệnh đau bụng kinh, tắc kinh do khí huyết không điều hòa ở phụ nữ. Nó còn có tác dụng tẩy giun đũa, sát trùng.

Mơ thấy quả anh đào đánh số gì

Theo xsktmienbac, mơ thấy quả anh đào nên đánh những con số như sau :

  • Mơ thấy quả anh đào đánh số 65, 93
  • Mơ thấy hoa anh đào đánh con: 67, 93, 55.

>>>> Tin liên quan : Điềm báo khi mơ thấy giấc mơ sóng thần