Chiêm bao thấy chuột đánh số đề bao nhiêu?

April 24, 2018 at 9:24 am
Comments Off on Chiêm bao thấy chuột đánh số đề bao nhiêu?

Chuột là một loài động vật gặm nhấm phá hoại mùa màng gây ra những thiệt hại vô cùng lớn đối với những người nông dân. Nhưng nó lại là món ngon trên bàn của những tay bợm nhậu, và vật nuôi cảnh dễ thương của những người chơi thú cưng nhỏ nhắn. Vậy nếu bạn nằm mơ thấy chuột là có ý nghĩa gì?

Ngủ mơ thấy chuột  có ý nghĩa gì?

Mơ thấy chuột cắn: Bạn nằm mơ thấy chuột cắn, đặc biệt là nằm mơ thấy chuột cắn chân thì trong tương lại sẽ có một cuộc xung khắc giữa bạn với đồng nghiệp hoặc gia đình.

Mơ thấy chuột con: Những con chuột con luôn là những con vật ích kỷ nhất, nên nằm mơ thấy chuột con hoặc mơ thấy chuột nhắt bạn hãy đề phòng người cùng làm ăn hoặc đồng nghiệp sẽ chơi xấu bạn.

Mơ thấy chuột chết: Bạn mơ thấy chuột chết, bạn sẽ nghĩ đó là điều cực kỳ xấu. Nhưng chớ vội lo vì mơ thấy chuột chết chỉ báo hiệu cho bạn một điều bạn đã đánh quên hay đã lỡ một việc gì đó mà thôi.

Mơ thấy nhiều chuột: Bạn nằm mơ thấy nhiều chuột, hay là một đàn chuột thì bạn đang gặp một giấc mơ may mắn, bạn sẽ được nhiều người để ý, hoặc được giải thưởng nào đó bạn sẽ được tung hô.

 

Mơ thấy mèo bắt chuột: Bạn nằm mơ thấy mèo bắt chuột hoặc mơ thấy mèo đuổi chuột thì điềm báo cho bạn về sự uy tín của bạn trong cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng. Nên bạn hãy cẩn trọng với giấc mơ này nhé.

Nằm mơ thấy chuột bạch: Chuột bạch tượng trưng cho những điều đẹp ví dụ như trong tình yêu, mơ thấy chuột bạch điềm báo cho bạn sẽ yêu một người mà không được.

Chiêm bao thấy chuột đánh con gì?

Mơ thấy chuột bạch đánh xo so: 95 – 98

Mơ thấy chuột chạy vào nhà: 25 – 58

Mơ thấy ăn thịt chuột: 32 – 80

Mơ thấy chuột cắn chảy máu: 35 – 57