Chiêm bao thấy ngày tận thế là điềm dữ hay lành

April 22, 2019 at 11:50 am
Comments Off on Chiêm bao thấy ngày tận thế là điềm dữ hay lành

Chết có thể là nỗi sợ của khá nhiều người. Mộng thấy mình chứng kiến trái đất tận thế, bản thân chẳng hề bị tác động gì. Đó là điềm báo bạn sắp rẽ vào một bước ngoặt mới trong cuộc đời. Sự thay đổi này sẽ quyết định tương lai của bạn về sau. Đa phần sẽ thay đổi theo hướng tích cực. Cùng soi cau 888 2nhay mien phi giải mã giấc mơ ở dưới đây.

 Chiêm bao thấy ngày tận thế là điềm dữ hay lành

Nhiều người mộng thấy trái đất bị diệt vong và loài người vẫn tiếp tục sinh sống trên một hành tinh khác có nước và không khí

Nếu mơ về những hình ảnh tận thế là báo hiệu sự chấm dứt tồn tại cuộc sống văn minh đó là sự đấu tranh sinh tồn với một bên là con người đấu tranh với những nguy hiểm, cuộc đấu tranh là không cân sức đó có thể là con số: 10,20,30,40,…

Theo ước tính, chỉ trong vòng 10 – 15 năm nữa, lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính sẽ vượt ngưỡng cho phép. Một số ý kiến cho rằng, ngay cả khi lượng khí CO2 trong khí quyển dừng lại ở mức như hiện nay thì băng vẫn sẽ tan, mực nước biển vẫn tăng từ 0,4m – 1,4m. Lúc này, nhiều quốc gia, quốc đảo như Kiribati sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị xóa sổ.

Một giả thuyết mà rất nhiều nhà khoa học tin rằng sẽ đẩy nhân loại vào đường diệt vong chính là vụ va chạm với các thiên thạch. Các nhà khoa học tính toán rằng: “Nếu bạn đem tất cả số bom nguyên tử từng được con người chế tạo lúc chiến tranh Lạnh và cho nổ cùng một lúc, nó sẽ bùng phát một năng lượng bằng một phần triệu năng lượng phát ra khi một thiên thạch từng va chạm vào Trái đất thời kỳ khủng long”.

Theo baamboo.vn Trong giấc mơ của bạn mơ thấy cảnh thế giới lâm vào cảnh hoản loạn, chết chóc hay bạn nằm mơ thấy cảnh tượng tận thế trong giấc mộng của mình? Chắc hẳn bạn rất sợ hãi và hoảng hốt! Cùng theo dõi xsmb để biết thêm chi tiết và những con số may mắn nhé!

Trong giấc mơ nếu bạn mơ thấy cảnh ngày tận thế điều này không có nghĩa là thế giới này sẽ tuyệt vong, mà nó có nghĩa là trong con người bạn đang có một sự thay đổi mạnh mẽ và điều đó gây ra cảm xúc mâu thuẩn, tuy nhiên nó sẽ sớm giúp bạn kết thúc được lối sống hiện tại và bắt đầu một giai đoạn hoàn toàn mới.

Những trường hợp mộng có suy nghĩ như thế này cho thấy người mộng đang cảm thấy bất an vì một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bạn lo sợ, thậm chí cảm thấy nổi da gà mỗi khi nghĩ đến nó. Thực ra mọi chuyện vốn không hề tồi tệ như họ nghĩ.

Còn với những người mộng thấy ngày tận thế trong khi bản thân chẳng hề để tâm đến nó thì giấc mộng này mang điềm báo nhiều hơn. Ý nói trong tương lai gần công việc của bạn sẽ vướng phải một vài rắc rối. Nhưng hãy yên tâm, bạn đủ sức vượt qua.

Nếu bạn nằm mơ thấy ngày tận thế đánh xổ sốmiền bắc 90 ngày con 32