Chiều nay, Tuấn Anh sẽ cùng Yokohama “chiến đấu” với HAGL

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ được ra sân thi đấu trong trận cuối cùng của Yokohama tại giải Tam hùng, đối thủ của họ là chủ nhà HAGL.

Đội bong da Yokohama sang Việt Nam tham dự giải Tam hùng Gia Lai 2016 với mong muốn thắt chặt mối quan hệ với HAGL. Ở trận đấu đầu tiên gặp SHB.Đà Nẵng, thầy trò HLV Milos Rus đã chấp nhận thất bại với tỉ số livescore 1-2. Đây là trận đấu mà tiền vệ Tuấn Anh không được thi đấu phút nào.

tuan-anh-se-cung-Yokohama-chien-dau-voi-HAGL

Tuy nhiên, như khẳng định của HLV Milos Rus, ông sẽ tạo điều kiện để Tuấn Anh được thi đấu trong trận gặp HAGL. Do vừa trở về từ giải U23 châu Á và chấn thương mới hồi phục nên Yokohama không dám mạo hiểm sử dụng cầu thủ này trong 90 phút. Anh sẽ có ít nhất 25 phút trên sân coi như món quà chia tay NHM Gia Lai.

–>> Dự đoán ket qua bong da

Điều mà NHM quan tâm lúc này là Tuấn Anh sẽ được sử dụng ở vị trí nào trong đội hình của Yokohama. Trong nhiều ngày qua, anh liên tục được thử nghiệm ở những vị trí khác nhau.

Những ngày đầu, Tuấn Anh bố trí tập luyện ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Anh đá lùi sâu ở hệ thống hàng tiền vệ của Yokohama và thể hiện tương đối tốt. Sau đó, cầu thủ người Thái Bình được thử nghiệm ở vị trí tiền vệ trung tâm. Với nhiệm vụ phân phối bóng sang hai cánh, anh đã thể hiện được khả năng điều tiết nhịp độ trận đấu. Mới đây, HLV Milos Rus tiếp tục thử nghiệm anh ở vị trí tiền vệ công. Với nhiệm vụ kiến tạo cho đồng đội, Tuấn Anh cũng khiến BLĐ Yokohama có thể hài lòng.

Trận đấu chiều nay gặp HAGL sẽ là một kỉ niệm khó quên với tiền vệ người Thái Bình. Đây cũng là lần đầu tiên anh khoác áo một đội bóng khác đối đầu với CLB đã giúp anh trưởng thành. Cũng sau trận đấu này, Tuấn Anh sẽ cùng Yokohama trở về Nhật Bản để tập luyện và chuẩn bị cho J-League 2 khởi tranh cuối tháng 2 này.