Chim bay vào nhà có điềm báo gì?

February 7, 2020 at 9:29 am
Comments Off on Chim bay vào nhà có điềm báo gì?

Chim bay vào nhà là những hiện tượng rất dể gặp, đặc biệt là những ngôi nhà ở vùng quê hoặc nhà mà có nhiều cây cối xung quanh hoặc như các hiện tượng khác mèo vào nhà.

Chim bay vào nhà là điềm báo gì?

Trường hợp chim bay vào nhà gặp điềm lành

Chim bay vào nhà làm tổ

Điều này chứng tỏ loài chim cảm thấy được sự an toàn khi nó làm tổ trong nhà bạn, khi nó vào làm tổ một nơi nào đó thì cảm quan của con chim sẽ linh cảm cho nó là nơi đó có an toàn cho nó và các con của nó không. Chim vào nhà là một điềm báo may mắn là gia đình bạn sắp có niềm vui có thể là đón thành viên mới, cũng như gia đình bạn đang rất hạnh phúc, luôn vui vẽ với nhau. Những người trong nhà bạn chắc hẵn là những người yêu chim nên chúng mới đến làm tổ.

Chim bay lượn trong nhà

Nếu những loài chim bên trên bay lượm trong nhà thì đó thông báo gia đình sẽ đón nhận tin vui trong thời gian sắp tới. Mọi việc trong tương lai sẽ thuận lợi, may mắn và đón nhận tin phước lành cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Chim bay vào nhà có điềm báo gì?
Chim bay vào nhà có điềm báo gì?

Chim sẻ bay vào nhà

Theo phong thủy nếu thấy chim sẻ hay chim khách bay vào nhà nhảy nhót nghĩa là gia đình sắp có tin vui hoặc sắp có khách tới thăm. Nếu ngư dân đi biển mà bắt gặp chim mòng biển nghĩa là cuộc hành trình sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và bình an.

Chim bay vào nhà báo điềm dữ

Chim cú, chim lợn bay vào nhà

Các loại chim như chim cú, chim ác, diề hau, quạ, chim lợn,… bay vào nhà hoặc đậu lên hiên nhà thì đây là hiện tượng không tốt lành cho gia chủ và gia đình. Có lẽ trong lai bạn sẽ đón nhận nhiều tin không hay, xui xẻo.

Chim đang bay vào nhà và đột nhiên đổi hướng

Nó khác với chó vào nhà thì trường hợp nếu bạn vô tình thấy một con chim hay đàn chim đột nhiên, đang bay lại thay đổi hướng bay thì đây là dấu hiệu của sự trở ngại, nguy hiểm, bị kẻ thù tấn công, hãm hại mà bạn cần phải thật thận trọng.

Chim bay vào nhà và bị chết

Nếu bạn thấy chim bay vào nhà rồi chết ngay tại đó đồng nghĩa với việc trong gia đình có thể sắp xảy ra sự việc đau buồn, tang thương. Nếu chim vào nhà, đậu ngoài hiên hoặc đậu bên ngoài nhưng chĩa mỏ vào nhà thuộc các loài cú, diều hâu, quạ, ác,… thì nhà đó có thể sắp gặp điều chết chóc, xui xẻo, người bị bệnh thường khó qua khỏi.