Chót yêu cô vợ xinh đẹp của đối tác

June 16, 2017 at 4:14 pm
Comments Off on Chót yêu cô vợ xinh đẹp của đối tác

Tôi yêu em hơn những gì tôi nghĩ, nhưng có lẽ tôi chỉ là cái bóng của người yêu cũ thôi. Vì vậy tôi đã quyết định đi xa 1 thời gian mong là sẽ quên được em và để cho tâm hồn tôi được thanh thản.

Tôi cảm thấy ấn tượng với sự thông minh của cô ấy. Cô ấy chỉ tốt nghiệp bổ túc nhưng lại có thể biết thành thạo tiếng Australia, Trung Quốc, Anh. Trong khi nhiều cô gái bây giờ chỉ mong cặp đại gia để đổi đời.

Tôi là chủ nhân bài viết: “Tôi yêu vợ giám đốc hợp tác cùng”. Tôi đã dành một buổi trưa giờ nghỉ để đọc các ý kiến của độc giả, xin nói thêm để các bạn không hiểu lầm. Tôi yêu cô ấy chỉ là cảm giác bình thường vì điều đó nằm ở trái tim, còn lý trí tôi tin mình có thể điều khiển được. Tôi yêu vì cô ấy đẹp, một vẻ đẹp truyền thống, đa phần các cô gái đến bên tôi thường gọi mời bằng vẻ nóng bỏng của mình.

Kết quả hình ảnh cho chang trai buon
Ảnh minh họa

Tôi có cảm giác cô ấy rất nặng tình với người yêu cũ đã mất. Tôi theo dõi blog tâm sự và được biết cô ấy thường xuyên chăm sóc ba mẹ người yêu cũ. Đôi khi tôi đã điều tra xem đó là người thế nào mà cô ấy yêu đến vậy. Tôi cũng muốn bắt chước theo người ấy, đó là một chàng trai có cặp kính cận. Tôi từng có ý định muốn cướp cô ấy, sợ cảm giác đêm về cô ấy lại bên cạnh người khác. Tôi tự hỏi mình là ai, tại sao lại phải si tình vì một cô gái có chồng?

Rất nhiều điều trong đầu tôi đã nghĩ tới. Giờ nhìn cô ấy đau khổ vì tình yêu và đọc nhiều bình luận từ độc giả, tôi đã quyết định lên Tây Nguyên du lịch một tháng, mong có thể dần quên em và tìm những điều ý nghĩa ở đó.

Nguồn: Baamboo.vn tổng hợp