Chú chó đeo biển ”bán hoa nuôi thân” gây sốt

Hình ảnh một chú chó trên người đeo tấm biển ‘bán hoa nuôi thân’ giữa phố thu hút rất nhiều sự chú ý của dân trên mxh facebook.

Mới đây, trên diễn đàn của giới trẻ có đăng tải những hình ảnh về một chú chó ở Đà Lạt ngồi trước xô đựng hoa hồng, đeo tấm biển quảng cáo “bán hoa nuôi thân, 10k/cành” cho chủ nhân.

Bức ảnh đã nhận được khen ngợi hết lời từ mạng xã hội về độ dễ thương, ngoan ngoãn và thông minh của chú chó. Sau vài giờ đăng tải, loạt hình này đã hút hơn 200 nghìn lượt thích và hàng ngàn chia sẻ, bình luận.

Được biết, chú chó này thuộc giống chó Alaska. Có vẻ như chẳng cần đến sự trợ giúp của chủ nhân, chú chó vẫn làm rất tốt nhiệm vụ ngồi canh số hoa hồng cũng như thu hút nhiều khách hàng bởi “người bán hàng” đặc biệt này.

“Dễ thương quá. Thế này là chủ bắt đầu được nhờ em ý rồi. Giống chó Alaska này vốn rất thông minh nên việc ngồi bán hàng thế này chắc cũng không làm khó em ý đâu” – một cư dân mạng nhận xét.

“Nhìn em ấy yêu chết đi được. Chủ nhân của nó đúng là người may mắn và hạnh phúc”, bạn Đoàn Nguyên bình luận.

Ka Huỳnh cũng phải thốt lên: “Muốn có liền và ngay một em cún đáng yêu và ngoan ngoãn như vậy”.

Chủ nhân của chú chó dễ thương này ở Đà Lạt, cô tên Miyu Chan.

“Em Alaska của mình tên là Sói. Thực ra em ý khá nhút nhát và cứ thấy người lạ là sủa, nên mình đã cho em ấy ra quán sữa của mẹ mình để bạo dạn hơn. Dịp 8/3 vừa rồi, mình và anh trai có mua ít hoa đặt trước quán của mẹ mình để bán. Một số người bạn tới chơi đã đeo tấm biển này cho em ấy, không ngờ lại nhận được rất nhiều sự chú ý của người đi đường. Khá nhiều người đã dừng lại để chụp ảnh.”, Miyu Chan chia sẻ.

Nguồn: Tin tức mang xa hoi – tintuc.vn