Chủ tịch Perez đàm phán gia hạn HĐ với Pepe

Chủ tịch Perez đã đích thân thúc đẩy quá trình đàm phán gia hạn HĐ với Pepe trong khi đó ông đã chỉ thị cho các cộng sự chốt thỏa thuận cá nhân với Danilo.

Cập nhập các trận đấu của giải La Liga tại lich thi dau bong da

Hợp đồng của Pepe với Real Madrid còn thời hạn đến 2016. Quá trình đàm phán diễn ra từ lâu nhưng 2 bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Chủ tịch Perez đàm phán gia hạn HĐ với Pepe

Real chỉ muốn gia hạn đến 2017 với Pepe trong khi trung vệ Bồ Đào Nha muốn ở lại đến 2018. Đây là vướng mắc khiến hợp đồng gia hạn chưa được hoàn tất.

Tuy nhiên bế tắc đã được đích thân Chủ tịch Perez tháo gỡ khi đề nghị Pepe ở lại 1 năm, tức đến 2017 với điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm nữa (2018) tùy thuộc vào phong độ của cầu thủ này.

Việc Flo Perez xuống nước với Pepe chứng tỏ ông đánh giá rất cao cầu thủ này. Thông điệp này khiến tương lai của Raphael Varane ở Bernabeu càng trở nên bất ổn.

Nếu ở lại Bernabeu, Raphael Varane sẽ tiếp tục phải đá dự bị cho bộ đôi Ramos – Pepe. Vì thế động thái nhượng bộ của Perez với Pepe được cho là thông điệp Real sẵn sàng để Varane ra đi nếu cầu thủ này nhất quyết đòi rời Bernabeu.

Trong khi gần chốt được vụ Pepe thì Real Madrid cũng gần như chiêu mộ được Danilo. Theo kênh truyền hình Tây Ban Nha link sopcast thì Kền kền trắng đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Danilo cũng như Porto về vụ này.

Ngoài Real thì cả M.U cũng săn đón Danilo tuy nhiên Porto ưu tiên Kền kền trắng mua hậu vệ Brazil này bởi họ có mối quan hệ mật thiết với đội bóng TBN (hiện Real đang cho Porto mượn Casemiro).