CLB nào mua sắm mạnh mẽ nhất mùa Đông?

Không phải những cái tên quen thuộc Man United, Man City, Liverpool hay Chelsea mà khá bất ngờ Newcastle mới là CLB chịu chơi nhất phiên chợ đông.

Newcastle hiện đang vật lộn ở nhóm cầm đèn đỏ vì thế, TTCN mùa Đông là cơ hội để họ có thể bổ sung lực lượng nhằm cải thiện ket qua bong da truc tuyen ở lượt về. Theo đó, Chích chòe đã vung đến 28,5 triệu bảng trong tháng Giêng để mang về những cái tên như Andros Townsend, Jonjo Shelvey, Henri Saivet và Seydou Doumbia.

Shelvey là thương vụ đình đám của Newcastle

Ở chiều hướng ngược lại, Newcastle chỉ thu về được 350.000 bảng sau khi bán Mike Williamson. Như vậy, chêch lệch giữa tổng thu và chi của Newcastle lên tới 28,15 triệu bảng và họ chính thức trở thành CLB mua sắm mạnh mẽ nhất mùa Đông.

Trong danh sách này, đứng thứ 2 là Watford với 24,6 triệu bảng và Sunderland xếp thứ 3 trên bang xep hang bong da với 17,3 triệu bảng. Tiếp theo là Bournemouth (16,8 triệu bảng), Norwich (12,5 triệu bảng)… Hầu hết, các đội bóng này đều đang nỗ lực chạy đua vũ trang để giành lấy một suất ở lại Premier League mùa tới.

Nếu tính cả hai kỳ chuyển nhượng liên tiếp từ Hè 2015, Man City là CLB bong da anh mạnh tay nhất khi thâm hụt 101,5 triệu bảng. Tiếp đến vẫn là Newcastle với 71,1 triệu bảng, Watford với 56,2 triệu bảng, Man United với 43,2 triệu bảng. Rất bất ngờ khi Tottenham cân bằng được giữa mua và sắm cầu thủ (0 đồng).
a

Báo thể thao Việt Nam