Cơ hội cuối cùng của Van Gaal tại MU

Nếu không mang về phòng truyền thống sân Old Trafford bất kỳ danh hiệu nào cuối mùa giải này, HLV Louis van Gaal chắc chắn phải ra đi.

Cụ thể, tờ Irish Times đưa tin, tương lai của HLV Louis van Gaal sẽ được định đoạt vào cuối mùa Hè năm 2016 và sẽ là một đoạn kết buồn dành cho ‘Tulip sắt’ nếu Man United không giành được danh hiệu nào trong mùa giải này.

Theo đó, nếu chiến lược gia người Hà Lan có thể đưa Quỷ đỏ đoạt chức vô địch Premier League lần thứ 21 trong lịch sử đội bóng, hoặc một danh hiệu khác, hoặc chí ít giúp United lọt đến bán kết UEFA Champions League, ông sẽ được tưởng thưởng một bản hợp đồng mới.

  • Theo dõi ty so bong da trực tuyến các trận đấu diễn ra trong ngày

Không danh hiệu, Van Gaal phải ra đi. Ảnh internet.

Trường hợp ngược lại, ông sẽ phải khăn gói ra đi không kèn, không trống. Hợp đồng hiện tại của Van Gaal với MU được kí vào mùa Hè, 2014 có hiệu lực 18 tháng. Điều này đồng nghĩa, Van Gaal sẽ kết thúc hợp đồng vào mùa Hè 2016.

Nếu tính rộng ra, Van Gaal đã được United duyệt chi hơn 250 triệu bảng để mua sắm và với một CLB lớn như United, việc trắng tay 3 năm liên tiếp là điều không thể chấp nhận được. Riêng Van Gaal, không thể mang về chức vô địch cho United với danh tiếng của mình vốn dĩ đã là một thất bại rồi.

  • Tổng hợp tin tuc sao mới nhất về thế giới showbiz

Hiện tại, Man United đang gây thất vọng lớn khi hòa 5/9 trận gần nhất với lối đá ‘ru ngủ’ khán giả. Tại Champions League, United buộc phải thắng Wolfsburg trên sân đối phương nếu muốn giành quyền tự quyết. Xem ra, Van Gaal đang bắt đầu cảm nhận được áp lực rất lớn từ ‘Nhà hát của những giấc mơ’.