CR7 được xin giảm án

Tiền đạo của  Real Madrid có thể chỉ bị phạt treo giò một trận vì chiếc thẻ đỏ trong trận thắng Cordoba với        ty so bong da 2-1 hôm 24/1.

Cristiano Ronaldo nhận thẻ đỏ ở phút 83 vì hành vi đá vào chân hậu vệ Edimar rồi đánh vào mặt một cầu thủ khác của Cordoba. Theo luật, tiền đạo của Real sẽ bị treo giò ba trận vì hành vi bạo lực. Tuy nhiên, các bên liên quan và những người có trách nhiệm đang giúp Ronaldo giảm án.

Hậu vệ Edimar, người bị Ronaldo đá vào chân cho biết đây không phải là hành vi bạo lực quá nặng nề.     “Tôi tha thứ cho Ronaldo. Đây không phải là hành vi bạo lực”, hậu vệ người Brazil phát biểu.

 Hậu vệ Cordoba xin giảm án cho Ronaldo

“Anh ấy đá vào chân và có đánh vào miệng tôi, chỉ thế thôi. Tôi muốn nói là những va chạm này thường xuyên xảy ra trong bóng đá. Ronaldo nên bị phạt ở mức thông thường. Tôi không muốn làm hại anh ấy và hy vọng Ronaldo sẽ luôn là cầu thủ hay nhất thế giới”.

Sau trận đấu với Cordoba, chủ nhân Quả bóng Vàng 2014 lên Twitter nói xin lỗi:    “Tôi xin lỗi tất cả mọi người, đặc biệt là Edimar, vì những hành động thiếu suy nghĩ của tôi ngày hôm nay”.

Trọng tài Alejandro Hernandez, người rút thẻ đỏ đuổi Ronaldo rời sân cũng không muốn phạt nặng tiền đạo Bồ Đào Nha. Theo Marca, vị cầm cân nảy mực này không báo cáo có hành vi bạo lực, đánh nhau trong trận đấu. “Phút 83 Cristiano Ronaldo bị đuổi vì đá cầu thủ đối phương khi bóng đã ở ngoài tầm kiểm soát”, báo cáo của trọng tài có đoạn.

Ronaldo có thể chỉ bị phạt treo giò một trận vì chiếc thẻ đỏ. Như vậy, tiền đạo của Real có thể góp mặt trong trận đại chiến với Atletico Madrid ở vòng 22, vào ngày 8/2.

Tags:, ,