Cùng chúng tôi phân tích về tử vi 2018 năm 1987 hôm nay chuẩn

December 26, 2017 at 10:41 am
Comments Off on Cùng chúng tôi phân tích về tử vi 2018 năm 1987 hôm nay chuẩn

– Xem bói tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018, xem tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018, xem vận mệnh nữ Đinh Mão 1987 trong năm Mậu Tuất 2018 diễn biến như nào cả về tiền tài, cuộc sống vợ chồng gia đình, bói ái tình, sức khỏe gia đạo té ra sao và công danh tiền tài sự nghiệp mang rẻ không…. Đặc biệt xem sao chiếu mạng của mình và biết được Vận Hại – bí quyết Giải Hạn các điều xấu. Nuối tiếc gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như phương pháp hóa giải những sao chiếu mạng thông qua bài viết xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng sinh năm 1987.

Theo như xem boi 2018 thì 1 năm mới tới, năm Mậu Tuất sở hữu những tài lộc mới với những người tuổi Đinh Mão, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão và hướng xuất phát của bạn trong năm 2018 thấp nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau Đánh giá những thông báo về điều may mắn và những trở ngại tơ duyên hay cuộc sống của tuổi Đinh Mão trong năm 2018 như thế nào? Hay các vận may trong năm nay của bạn như thế nào? Những hạn mà bạn cần hạn chế và làm cho gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau Tìm hiểu phê chuẩn bài viết sau đây

SAO: Thái Dương: Là sao tốt. Năm nay bạn nên đi khiến cho ăn xa.
HẠN: phải chăng.
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là tương hợp: bình thường
– Địa chi tuổi Mão gặp năm Tuất là tương hợp: phải chăng
– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Mậu là sinh hợp : phải chăng

Đinh Mão nam mạng tương sinh
Đa tài đa trí công danh sáng ngời
tiền tài sự nghiệp lý tưởng.
Học hành thi cử 1 thời vinh quang.
Quý bạn bổn mạng sang giàu.
Gia đình no đủ hiên ngang đổi đời.
Duyên tình tâm ý
Về sau hạnh phúc trọn đời yêu thương
Năm mới dứt cảnh tơ vương
Bình tâm vun đắp công thương nghiệp nhàn nhã
Hậu vận nghiệp nợ trả xong
Vợ chồng hạnh phúc khoan thai hưởng nhân

1.TỔNG QUAN TUỔI MÃO GẶP NẲM TUẤT:

Năm nay sở hữu sao tử vi chiếu mênh nên khiến cho việc mọi chuyện đều được thuận tiện, làm cho việc mưu sự, phương sách buôn bán đa số với thành tự. Phúc được trời ban thân được chính khí chở che. Bên cạnh đó trong năm vẫn gặp chút nạn nhỏ nhưng không bởi thế mà tác động đến đại cục . Tiết Lập thu tài lộc đến nhưng chỉ e là tài lộc quá nhiều nên có thể sin ra họa vì vậy bạn chớ lên tham lam vô độ nên biết phải sở hữu điểm giới hạn thì mới mang thể với lộc trường tồn cả năm phú quý.

2. VỀ phương diện NGOẠI GIAO VÀ VIỆC làm cho

Trong năm nay bạn làm cho ăn khá thuận lợi, phổ thông tài lộc và may mắn, khiến công việc vững chắc, tài lộc phú quý, công tác thuận lợi gặp rộng rãi tiến tài, Trong năm nay bạn nên đi làm cho ăn xa thì sẽ được phổ quát người trợ giúp và công tác sẽ được thuận tiện hơn Đó nhé.

Vì bạn nên đi xa nên khi giao du bạn nên khéo léo một tí.

3. Tơ duyên

Năm nay quý bạn sẽ gặp người bạn đời, mới gặp đã đem lòng yêu thương mà tính tới chuyện hôn nhân cho hai họ uống rượu hồng. Bạn nào đã sở hữu gia đình thì có thêm cháu bé, vợ chồng thật vui vẻ hạnh phúc.

4. TÀI LỘC

Năm 2018 là năm tài lộc tiến tới, may mắn dồi dào. Mang thể nói năm nay bạn sẽ được đa dạng tài lộc vào nhà.

Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão - Nam mạng 1987 và hướng xuất hành đầu năm?Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1987 và hướng phát xuất đầu năm?

5. TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Năm nay tình cảm gia đình của bạn cũng hơi rẻ đẹp và gặp rộng rãi may mắn và hạnh phúc, gia đình yêu thương lẫn nhau.

6.PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Bạn cần phòng ngừa các bệnh chân tay và trục đường ruột, bạn cũng sẽ hay đau đầu vì những chuyện không đâu vào đâu, bạn cần rèn luyện cho mình 1 sức khỏe dồi dào để sở hữu thể luôn được khỏe mạnh. Bệnh tật ban nên tỷ mỉ nhất là trong tháng 11 âm lịch nhé.

Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão - Nam mạng 1987 và hướng xuất hành đầu năm?

Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1987 và hướng lên đường đầu năm?

7. SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh nên xem như năm khiến cho ăn tấn đến, đi xa mang tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Mỗi tháng nên khiến lễ cúng sao giải hạn vào ngày 27 âm lịch tiêu dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. HƯỚNG xuất hành tốt

Năm 2018 này bạn cần chọn cho mình 1 hướng khởi hành tốt nhất cho bạn. Hướng Tây sẽ là hướng mang đến tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và khi xuất phát bạn chọn khởi hành vào các ngày Mùng một, 5, 3 tết Mậu Tuất.

Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão - Nam mạng 1987 và hướng xuất hành đầu năm?Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1987 và hướng xuất hành đầu năm?

9. TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mão nên mời gia chủ sinh các năm Đinh Mão 1987, Mậu Tuất 1958, Bính Tuất 1946, Canh Dần 1950 đến xông nhà đầu năm mới để mọi việc năm 2018 đều dễ dàng trơn, thành công, may mắn Và với thể gặp phổ thông tài lộc hơn thế nữa.

nhắc rốt cục đời và xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng 1987 là rất tốt. Những quý cô tuổi Mão là người thông minh linh lợi chưa đề cập, thích xông pha ngoài xã hội, làm thuê tác được phổ biến người viết như trong ngành ngoại giao, cùng lúc cũng rất nhiều năm kinh nghiệm về việc nhà. Quý cô tính tình hiền dịu, tâm hồn có nhân, mang lại cuộc sống cộng hạnh phúc cho gia đình. Quý cô là người nữ giới hiền thục, vượng cu li ích tử, tương lại sẽ với nhà cửa xinh đẹp, tiền của hương vượng cập tướng giả mạo xinh đẹ chi mạng. Bên cạnh đó quý cô tuổi Mão đã biết lá số tử vi trọn đời của mình là gì chưa, xem ngay lá số

hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp bạn mang các kế hoạch toàn vẹn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm phong lưu và hạnh phúc nhất.